1. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Vốn bình thường Kim Ngưu với chuyện tiền tài đều có tính toán rất tốt, vững vàng sự nghiệp và thu nhập ổn định, không co biến cố lớn. Bạn chẳng cần dựa vào ai mà cũng có thể cung cung cấp những điều tốt nhất cho mình, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu. Qua năm, Kim Ngưu đứng vào hàng những chòm sao giàu có năm 2017, vận trình càng ngày càng hưng thịnh. Nếu năm qua chỉ vừa đủ tiêu thì năm nay sẽ là tiền vào như nước, làm đâu lợi đấy, tài sản tăng lên gấp mấy lần, chẳng mấy mà trở thành đại phú thôi.

2. Xử nữ 

Đối với Xử Nữ mà nới, năm tới là mùa vàng bội thu, không chỉ được Bồ Tát phù hộ một đời bình an mà thần tài cũng dang tay chào đón, mang tới rất nhiều cơ hội tốt để tăng thêm thu nhập, gia tăng tài sản, làm con số trong tài khoản nhảy đến hoa mắt chóng mặt. 

Chỉ cần Xử Nữ chăm chỉ và cầu tiến, làm ăn chân chính thì bạn sẽ trở thành chòm sao giàu có năm 2017. Người làm công thì sự nghiệp tiến xa, từng bước thăng tiến lại thêm lương thêm thưởng; người tự kinh doanh thì thông thuận trăm bề, đầu tư nhanh có lãi.

3. Cự Giải

3 chom sao kiem tien nhu nuoc nam 2017 hinh anh

 Cự Giải chăm chỉ, thật thà, làm việc luôn có trình tự và thận trọng, năng lực rất đáng ghi nhận nhưng lại không thăng tiến nhanh, cũng không kiếm được nhiều tiền vì bạn không khôn lanh. Nhưng năm tới thì hoàn toàn không giống như vậy, vận may từ trên trời giáng xuống, quý nhân đỡ đần, khai tài, chiêu tài, mở ra con đường mới. 

Cự Giải được xếp vào hàng những chòm sao giàu có năm 2017 vì thu hoạch đáng kể nhờ các khoản đầu tư cả lớn lẫn nhỏ. Người làm văn phòng thì thăng chức, tăng đãi ngộ lại có cơ hội tìm được công việc tốt hơn. Cả Chính Tài lẫn Thiên Tài đều đang rộng mở, nhanh tay nắm lấy đi thôi.

 

 

Theo Tường Vy / Gia Đình Việt Nam

Nguồn: http://www.giadinhvietnam.com/top-3-cung-hoang-dao-kiem-tien-nhu-nuoc-nam-2017-c34912.html