Đây là đường bay thứ 4 của Vietnam Airlines kết nối Việt Nam với thủ đô của Hàn Quốc, sau các đường bay giữa Hà Nội/TPHCM/Đà Nẵng - Seoul. 

Các chuyến bay sẽ xuất phát từ sân bay Cam Ranh lúc 21h35 các ngày thứ Ba, thứ Tư, thứ Bảy, Chủ nhật và từ sân bay Incheon lúc 06h20 (giờ địa phương) các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Năm, Chủ nhật với thời gian bay khoảng 5 tiếng.

Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Nha Trang là thành phố du lịch có nhiều bãi biển đẹp nổi tiếng và thời tiết ấm áp quanh năm kết hợp thuận tiện về kết nối giao thông. Trong khi đó, Thủ đô Seoul với sân bay quốc tế Incheon là sân bay lớn nhất của Hàn Quốc, là điểm trung chuyển chuyến bay, hành khách và hàng hóa chính cho cả khu vực Đông Á.

Theo thống kê của Trung tâm Hàng không châu Á - Thái Bình Dương (CAPA), thị trường Việt Nam đứng thứ 3 về sản lượng hành khách trung bình tuần tới sân bay Incheon.

Nhân dịp mở đường bay mới, Vietnam Airlines triển khai chương trình ưu đãi với mức giá khứ hồi từ 5.290.000 đồng (chưa bao gồm thuế, phí, phụ thu) được mở bán từ nay đến 30/4 cho các chuyến bay khởi hành từ ngày 25/3 và hoàn thành muộn nhất ngày 30/4.

Bên cạnh đó, hội viên Bông Sen Vàng bay từ Nha Trang tới Seoul trong thời gian từ ngày 25/3 - 25/4 sẽ được tặng thêm 1.000 - 2.000 dặm thưởng vào tài khoản tùy theo từng hạng vé.

Theo Bảo Châu/Reatimes.vn

Nguồn: http://reatimes.vn/vietnam-airlines-khai-truong-duong-bay-moi-nha-trang-seoul-22398.html