Chủ đề: xử lý

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về xử lý, cập nhật vào ngày: 26/01/2020

Cục Cảnh sát giao thông vừa yêu cầu lực lượng Cảnh sát giao thông toàn quốc huy động tối đa lực lượng, kiểm tra, xử lý vi phạm nồng độ cồn.

Trúng gió hiểu theo nghĩa thông thường theo dân gian Việt Nam nghĩa là bị "gió độc" nhập vào cơ thể gây ra một hoặc nhiều triệu chứng như mỏi mệt, sốt, nhức đầu, buồn nôn, nôn, đau bụng, nhức mỏi tay chân...

Trong năm 2019, lực lượng Quản lý thị trường đã phát hiện, xử lý 95.970 vụ vi phạm, cũng như thu NSNN ước đạt 472 tỷ 275 triệu đồng.

Liên quan đến thông tin uống siro làm tăng nồng độ cồn, Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) cho biết, đối với việc sử dụng hoa quả hoặc uống siro, Cục đã tổ chức hơn 150 lần lấy mẫu xét nghiệm...

Hàng loạt dấu hiệu sai phạm tại lô đất vàng 160 Tôn Đức Thắng, Công ty MDC biết nhưng không thể xử lý?...

Tại Việt Nam, rủ nhau uống rượu, bia vào giờ tan tầm đã trở thành việc rất bình thường. Tuy nhiên, điều này có thể phải thay đổi khi Luật Phòng, chống tác hại của rượu bia bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1/1/2020.

Sở Văn hóa và Thể thao hà Nội vừa ban hành Văn bản số 4727/SVHTT-QLVH gửi UBND các quận, huyện, thị xã về việc phối hợp kiểm tra, xử lý vi phạm trong hoạt động quảng cáo trên địa bàn.

Rác thải là một vấn nạn của loài người bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống và sức khỏe. Tuy nhiên, tại Việt Nam chưa có biện pháp xử lý nào hoàn toàn triệt để.

Vấn đề xử lý rác thải đang làm đau đầu các nhà quản lý và chuyên gia môi trường, nhất là khi công nghệ xử lý rác thải ở nước ta vẫn còn nhiều bất cập.

Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) khẳng định, lực lượng QLTT không bảo kê, bao che cho các sai phạm. Sự việc vẫn tiếp tục được xác minh, làm rõ và sẽ được xử lý đúng theo quy định của pháp luật.

Nằm trong chiến dịch ủng hộ tuần hành khí hậu toàn cầu, bức thư từ tương lai gửi năm 2019 ngay lập tức gây sốt sau khi được đăng tải, với một niềm tin sâu sắc về sự thay đổi thế giới trong thời gian tới.

Hàng loạt vụ vi phạm chất lượng xăng dầu đã bị triệt phá, khởi tố nhưng vì lý do gì các tổ chức, cá nhân vẫn nhắm mắt làm liều và bấp chấp mọi thủ đoạn.

Công nghệ xử lý rác thải có thể khó khăn và đòi hỏi công nghệ hiện đại. Tuy nhiên, một số quốc gia đã biến rác thải thành tài nguyên phát triển kinh tế và giảm thiểu ô nhiễm đến môi trường.

Đại biểu Quốc hội Nguyễn Thanh Hồng cho biết, Bộ luật Hình sự đã quy định về xử lý pháp nhân nên nếu Công ty nước sạch sông Đà vi phạm nghiêm trọng có thể xử hình sự và người dân có thể khởi kiện để yêu cầu bồi thường.

Trước nguy cơ bị phá dỡ, công trình Mã Pí Lèng Panorama bỗng được phủ sơn màu xanh.