Chủ đề: Black Friday

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Black Friday, cập nhật vào ngày: 23/10/2019

Prime Day là ngày hội giảm giá được mong chờ nhất đối với những tín đồ chuyên săn hàng sale trên Amazon. Để săn được những món hời dịp này, bạn nên chuẩn bị trước từ việc đăng ký cho đến chọn hàng.

Thời cổ đại, trong nhiều nền văn hóa, người ta đã coi con số 13 là một con số đem đến xui xẻo và chết chóc.

Cơn bão Black Friday 2018 đã chính thức “đổ bộ” vào Việt Nam với cường độ ngày càng mạnh hơn. Theo dự báo trong 03 ngày tới, “tâm bão” Black Friday sẽ quét qua hầu hết các siêu thị điện máy nơi có hàng nghìn các thiết bị công nghệ thông minh giảm giá lên tới 50%.

Có rất nhiều mặt hàng giảm giá trong ngày Black Friday. Tuy nhiên, có một số đồ bạn không nên mua trong dịp này.

Người tiêu dùng đang rất hào hứng với lễ hội mua sắm lớn nhất trong năm, Black Friday. Nhưng đây cũng chính là cơ hội vàng cho những kẻ lừa đảo và những tin tặc hoành hành.

Hàng nghìn bạn trẻ đã xếp hàng từ sáng sớm tại các trung tâm thương mại (TTTM) để “đón bão” Black Friday – “cơn bão sale” lớn nhất trong năm được các tín đồ mua sắm mong chờ từ cả tháng trước.

Buổi trưa ngày hôm nay, dân công sở “trốn làm”, sinh viên nghỉ học xếp hàng, tranh nhau mua sắm đồ giảm giá ngày Black Friday 2018.

Rất nhiều người đổ xô tới các trung tâm thương mại, cửa hàng giảm giá tại Hà Nội để tranh thủ mua sắm trong ngày Black Friday.

Khi nói đến Black Friday, người ta ngay lập tức nghĩ tới "siêu giảm giá". Nhưng thật sự thì mua hàng khuyến mãi trong ngày này, bạn có thực sự được lời hay không?

Dưới đây là những mặt hàng được giảm giá nhiều trên Amazon, được chia theo từng nghành hàng để bạn dễ dàng phân loại và săn được món hời hơn.

Dù sáng nay (23/11) mới chính thức đến ngày Black Friday nhưng nhiều tuyến phố Hà Nội chiều tối ngày 22/11 đã xảy ra tình trạng ùn tắc vì dòng người đổ đi mua sắm dịp Black Friday quá đông như: Chùa Bộc, Thái Hà, Bà Triệu…

Sự kiện Black Friday 2018 rơi vào ngày mai (23/11). Bạn hãy chuẩn bị săn các mẫu máy tính tầm trung giá cực rẻ dưới đây.

Black Friday thực sự trở nên hữu ích khi giúp cho hàng trăm ngàn hộ gia đình mua sắm với giá rẻ hơn một nửa, nhưng nó cũng đã trở thành một ngày hội thảm họa khi hàng loạt vụ việc điên rồ xảy ra…

iPhone XS 64GB, Samsung Galaxy S9+, 2 chỉ vàng SJC cùng rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác đang chờ chủ nhân là khách hàng của TPBank.

Gần 2.500 gian hàng giảm giá sâu lên tới 50% cùng hàng ngàn quà tặng có tổng giá trị lên tới 3 tỷ đồng sẽ tạo nên “mê cung ưu đãi” hấp dẫn nhất dịp Vincom Black Friday 2018. Đây là “đại tiệc mua sắm” quy mô nhất trong năm, được áp dụng từ 23/11 đến 25/11 tại toàn bộ 61 trung tâm thương mại (TTTM) Vincom trên cả nước.


TOP