Chủ đề: duong-hoa

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về duong-hoa, cập nhật vào ngày: 30/01/2020

Trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, để tạo không khí Xuân vui tươi, phấn khởi cho nhân dân, TP sẽ trang trí hoa, cây cảnh tại 7 công viên, 9 vườn qua và nhiều tuyến phố.

Thời gian gần đây, có thông tin cho rằng, ăn nhiều đường hóa học có thể gây ung thư. Vậy thực chất, loại đường này có "đáng sợ" như nhiều người vẫn nghĩ?

15 ngàn đồng là người tiêu dùng đã một cốc trà chanh, trà quất mát lịm để uống. Thế nhưng, có bao giờ bạn hoài nghi về công thức thật sự của loại nước này?

Đường hoa Tường Vi dài 200m ở Thanh Trì như một thế giới lạ. Tuy nhiên, ít ng, không cần phải ra ngoài ngoại thành mà ngay trung tâm Hà Nội cũng có con đường hoa Tường Vi dài cả cây số.

Nhiều người vẫn có thói quen ăn trái cây ngay sau khi bữa ăn mà không biết rằng, ăn trái cây khi đói giúp giải độc, cung cấp năng lượng và hỗ trợ quá trình giảm cân của cơ thể.

Kim Mã xưa nay vẫn nổi tiếng là con đường rợp bóng cây cổ thụ thì nay người dân thủ đô lại càng thêm ngỡ ngàng bởi màu áo mới xanh mướt, xinh đẹp trải dài.

Kết hợp hài hòa giữa truyền thống với hiện đại, với nhiều tiểu cảnh độc đáo, đặc biệt là mô hình Cầu Vàng với kích thước bằng ¼ kích thước thật, đường hoa Đà Nẵng nhanh chóng trở thành tâm điểm du xuân của người dân và du khách tại thành phố sông Hàn.

Năm thứ hai được Sun Group tài trợ và tổ chức thi công, Đường hoa Đà Nẵng Tết Kỷ Hợi sẽ còn ấn tượng và rực rỡ hơn năm ngoái, với nhiều đại cảnh được tạo dựng vô cùng kỳ công từ 44.000 chậu hoa tươi nhiều chủng loại.

Đường Lạc Long Quân (Hà Nội) có lẽ là con đường duy nhất được trồng hoa đào tại Việt Nam. Và hơn thế, đây cũng là con đường duy nhất đón xuân sớm khi dãy đào được trồng trên dải phân cách đã chớm nở hoa.

Người dân và du khách tới Đà Nẵng trong dịp Xuân Mậu Tuất sẽ được đón một cái Tết tưng bừng với pháo hoa tại 3 điểm và một đường hoa mang chủ đề “Xuân sắc màu” được trang hoàng rực rỡ tại khu vực phía Bắc và Nam cầu Rồng dọc bờ sông Hàn. Đồng hành cùng thành phố Đà Nẵng mang tới niềm vui Tết cho người dân và du khách là Tập đoàn Sun Group.

Nhắm lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp đó ngày hội Tết Thật sẽ được tổ chức tại Hà Nội ngày 3/2 tại trung tâm thương mại LeParc. Tại đây bạn có thể tìm lại cho những hương vị tết cổ truyền đã dần phai nhạt .

Những người có bệnh tiểu đường không phải loại trái cây nào cũng nên ăn. Hãy chọn những loại hoa quả sau, không chỉ mang dưỡng chất mà còn rất tốt cho bệnh này.

Những người có bệnh tiểu đường không phải loại trái cây nào cũng nên ăn. Hãy chọn những loại hoa quả sau, không chỉ mang dưỡng chất mà còn rất tốt cho bệnh này.

Mới đây, thông tin một số sản phẩm của Công ty cổ phần Hồng Lam (KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội) không đạt về chỉ tiêu Saccarin và hàm lượng Cyclamate như công bố khiến nhiều người bất ngờ.

Hàng loạt mặt hàng ô mai tết bị phát hiện chứa đường học vượt tiêu chuẩn, trong đó có ô mai chua ngọt Hồng Lam có hàm lượng đường hóa học (Cyclamete) vượt quá 8,3 lần chỉ tiêu công bố.