Chủ đề: lừa đảo

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về lừa đảo, cập nhật vào ngày: 26/01/2020

Đây là một thủ đoạn mới của tội phạm, phương thức và thủ đoạn lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam được Phòng Cảnh sát kinh tế CA tỉnh Phú Thọ dưới sự chỉ đạo của Đại tá Phạm Trường Giang, GĐ CA tỉnh Phú Thọ, phá án...

Hoàng Long Huresu từ chối XKLĐ cho 131 người, bà Nguyễn Thị Ngọc Thủy, nguyên Phó Giám đốc của doanh nghiệp này có thể là mắt xích quan trọng.

150 người nộp hồ sơ cho Phó Giám đốc của Hoàng Long Huresu, chỉ có 19 người đã XKLĐ. Thiệt hại lên đến hàng tỷ đồng, Hoàng Long Huresu lại sa thải người chịu trách nhiệm chính thay vì tìm cách giải quyết vấn đề?

Liên quan đến việc Paday Timeshare mời khách hàng tham dự hội thảo tặng voucher "giá trị ảo", Luật sư Nguyễn Ngọc Hùng, Trưởng văn phòng Luật Kết Nối lên tiếng bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng...

Bộ Công an vừa có thông tin cảnh báo về các "thủ thuật" mà các đối tượng dùng để lừa đảo tiền của người sử dụng Facebook.

Bằng một cuộc điện thoại bất cứ ai cũng có thể nhận được một voucher miễn phí 100% tại khu nghỉ dưỡng 5 sao. Sự thật đằng sau chiếc voucher hấp dẫn khách hàng nhận được là gì?...

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện không ít các loại nồi cơm điện tách đường của nhiều nhà phân phối khác nhau. Thế nhưng, hiệu quả của loại nồi này là đến đâu?

Công an thành phố Thanh Hóa khởi tố và bắt tạm giam đối tượng Phan Tiến Anh về hành vi chiếm đoạt tài sản.

Mặc dù Công ty Linh Anh được độc quyền khai thác kinh doanh sản phẩm của dự án, thế nhưng công ty này phát hiện trong số căn hộ đó đồng thời đã bán cho cá nhân khác.

Nhiều năm trở lại đây, Agribank luôn vướng phải những lùm xùm liên quan đến việc nhân viên, cán bộ ngân hàng lừa đảo, chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng của khách hàng.

Nguyên Phó trưởng phòng dịch vụ Tín dụng Agribank bị tố “cuỗm” 700 triệu tiền tiết kiệm của khách hàng khiến cho dự luận vô cùng hoang mang về việc giao dịch của Agribank trong thời gian gần đây.

Mạo danh cán bộ ngân hàng, nhà mạng di động gọi điện đến chủ thuê bao thông báo trúng thưởng với trị giá lớn, hoặc gửi tin nhắn qua mạng xã hội về việc trúng thưởng...

Hàng loạt người tiêu dùng đang sập bẫy chiêu thức lừa đảo mới từ các tổ chức mạo danh công ty tài chính, ngân hàng.

Trên thực tế có nhiều công ty môi giới khi tư vấn cho khách hàng lại thường lập lờ thông tin, khiến người mua lầm tưởng những đơn vị này chính là chủ đầu tư.

Sau gần 6 tháng "đấu tranh" đòi quyền lợi cùng tác động của hàng loạt bài báo đăng tải, cuối cùng, Dai-ichi đã chấp nhận thanh toán đầy đủ số tiền lên đến gần 7 tỉ đồng cho 47 người lao động...