Nhân dịp khai trương này, VinPro Nguyễn Chí Thanh chương trình khuyến mại đặc biệt “Mua hàng VinPro - Nghỉ dưỡng Vinpearl”.

Cụ thể, với mỗi hóa đơn mua hàng từ 79 triệu đồng trở lên, khác hàng sẽ được tùy chọn tận hưởng resort Vinpearl 5* tại Phú Quốc - Nha Trang - Đà Nẵng trong 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người.

Khi mua hàng từ 3.900.000 VND, khách hàng sẽ nhận ngay tặng Vé trượt băng Vinpearl Land

Đặc biệt, trong ngày khai trương 20/11, những khách mua hàng đầu tiên tại Điện máy VinPro Nguyễn Chí Thanh với đơn giá 3 triệu sẽ được tặng phần quà trị giá 3 triệu đồng (một box phim+ có bản quyền của Galaxy).

 Chương trình khuyến mại đặc biệt “Mua hàng VinPro - Nghỉ dưỡng Vinpearl”

Ngoài ra, trong suốt tuần lễ khai trương, hàng trăm sản phẩm Công nghệ - Điện máy có giá bán chỉ từ 9.000 VND dành cho khách hàng tham gia “Giờ vàng giá sốc” tại Vinpro Nguyễn Chí Thanh trong khung giờ 14h - 15h/mỗi ngày.
 
Khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu ngay những siêu phẩm điện thoại “HOT” nhất thị trường hiện nay như Samsung Galaxy Note 5, iPhone 6s, Sony Xperia Z5, ...  qua chương trình “Trả góp 0% cho tất cả điện thoại” với thủ tục đơn giản, xét duyệt dễ dàng.
 
Với các sản phẩm iPhone, khách hàng chỉ cần trả trước 30% thay vì 40% giá trị sản phẩm như thường lệ.  Khi mua sản phẩm Laptop, quý khách được tặng ngay bộ combo phụ kiện 8 món và tai nghe Bluetooth không dây cao cấp.
 
VinPro Nguyễn Chí Thanh cũng sẽ giảm giá 20% cho sạc dự phòng bất kì và tặng phiếu mua hàng 200.000 VND cho ổ cứng di động Samsung, đồng thời “Bảo hành 12 tháng - 1 đổi 1” cho các sản phẩm phụ kiện bày bán.
 
Để biết thêm thông tin về các chương trình khuyến mãi khác, quý khách vui lòng truy cập vào địa chỉ www.vinpro.nethoặc fanpage www.facebook.com/vinpronet.

Theo Vân Hà (Tổng hợp)/Gia đình Việt Nam