Thit-lon-ban

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về thit-lon-ban, cập nhật vào ngày: 02/05/2024

Nguồn cung thịt lợn từ nay đến cuối năm 2021, dịp Tết Nguyên đán 2022 được cho là vẫn cơ bản đảm bảo phục vụ nhu cầu của người dân Thủ đô. Tuy nhiên, nguy cơ bất ổn về giá cả mặt hàng này là không thể chủ quan.

Tối 13/8, Cục Quản lý thị trường Thái Nguyên đã ra thông báo về việc bắt quả tang một cơ sở kinh doanh thực phẩm tại huyện Phú Bình đang bán hàng tấn lợn bệnh, lợn chết, “tím xanh tím đỏ” và bốc mùi hôi thối.

Thịt lợn mới mua về không nên cho ngay trực tiếp vào tủ lạnh mà cần làm theo 6 bước dưới đây để bảo quản ngon, không mất chất dinh dưỡng.

Da trâu bò được vứt la liệt trên nền đất bẩn, những người công nhân lọc mỡ cho vào chảo rán là quy trình sản xuất mỡ bẩn bị phát hiện tại Hà Nội mới đây.

Vào khoảng 3h sáng ngày 5/12, cơ quan chức năng đã bất ngờ kiểm tra và thu giữ hơn 1 tấn thịt lợn bẩn, có nguồn gốc từ lợn ốm bệnh chết đang bị phân hủy tại chợ Phùng Khoang (Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Tình trạng thịt lợn bị ăn các chất cấm nhằm tạo nạc, thức ăn là sản phẩm chăn nuôi sử dụng chất cấm gồm nhiều loại kháng sinh khác nhau đang ngày một phổ biến tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh

Hàng loạt các vụ việc thịt lợn thối thành lợn sữa, tim mốc xanh, vi cá mập làm từ nhựa dẻo..... đang là điểm nóng tuần qua. Chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trở thành mối lo của nhiều người tiêu dùng.

Ăn thịt lợn bẩn hoặc không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ gây cực kỳ nhiều bệnh tật cho cơ thể. Vì thế người tiêu dùng hãy lựa chọn thịt kỹ lưỡng các loại thịt lợn được bán trên thị trường để bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Thịt lợn là món ăn phổ biến nhất trong thực đơn của các gia đình, tuy nhiên nếu không may mua phải thịt lợn bẩn sẽ là mối hiểm họa lớn tới sức khỏe và tính mạng của con người.