Chủ đề: giao-mua

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về giao-mua, cập nhật vào ngày: 21/10/2019

Sau khi hơn 70 học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Văn Huyên bị sốt, nhức đầu phải nhập viện vào 2 ngày trước; hôm nay Trung tâm Y tế huyện U Minh tiếp tục ghi nhận thêm 81 học sinh có cùng triệu chứng.

Theo các chuyên gia y tế, hen phế quản là một trong những bệnh mạn tính phổ biến, có xu hướng ngày càng gia tăng, tỷ lệ tử vong cao.

15
08/2019

Cốm ơi…!

Tháng 8 về từ bao giờ mà chẳng ai hay biết, thu về tự lúc nào mà chẳng có chút heo may, càng chẳng thấy được những đêm lành lạnh trong tiết trời giao mùa quen thuộc từng thấy.

Dù bệnh này không ảnh hưởng nặng đến sức khỏe, tuy nhiên dị ứng thời tiết gây ra cảm giác khó chịu cho người mắc bệnh.

Thời tiết giao mùa chính là lúc phát sinh một số dịch bệnh ảnh hưởng lớn tới sức khoẻ con người.

Theo các bác sĩ, sốt ở trẻ em cũng giống nhiều triệu chứng khác như ho, chảy mũi, đau họng,... và mức độ sốt không tỷ lệ thuận với độ nặng của bệnh.

Tháng giao mùa, cảnh sắc ở tổ hợp chung cư The Pride - nơi tôi sống dường như trở nên yêu kiều, rực rỡ nhất trong năm.

Thời tiết thay đổi lúc nóng lúc lạnh khiến da không kịp thích nghi môi trường nên rất dễ nổi mụn ẩn và liti khiến da sần sùi, thô ráp.

Thời tiết giao mùa, áo blouse dài tay là món đồ bất cứ bạn gái nào cũng có trong tủ đồ. Gợi ý dưới đây sẽ giúp các chị em tham khảo cách mix đồ đơn giản vừa đẹp.

Thời điểm giao mùa những ngày cuối tháng 2 ở Hà Nội, không khí lạnh và mưa sẽ rất dễ mắc những bệnh về tai mũi họng.

Vào thời gian này, đất trời Hà Nội đang ở thời khắc giao mùa với những mảng màu sắc đan xen nhau tạo nên vẻ đẹp tuyệt vời của đất Thủ đô tiết giao thời.

Trẻ nhỏ thường dễ mắc các bệnh đường hô hấp khi thay đổi thời tiết. Việc sử dụng tinh dầu tràm theo cách dưới đây giúp mẹ phòng bệnh đường hô hấp cho con hiệu quả trong những ngày lạnh, lúc giao mùa.

Trung tâm Tim mạch (Bệnh viện E) cho biết vừa cấp cứu thành công cho rất nhiều trường hợp người già bị nhồi máu cơ tim cấp khi bước vào thời điểm giao mùa.

Thời tiết giao mùa thường khiến nhiều người khó chịu và dễ mắc nhiều bệnh. Ngoài các biện pháp chăm sóc cho cơ thể, thức ăn cũng rất quan trọng, trong đó có một số thực phẩm giúp phòng chống bệnh hiệu quả.

Hiện miền Bắc đang trong thời điểm giao mùa, thời tiết thay đổi thất thường là điều kiện để nhiều bệnh truyền nhiễm có cơ hội bùng phát.


TOP