Chủ đề: hoa tươi

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về hoa tươi, cập nhật vào ngày: 30/01/2020

Đến hẹn lại lên, càng gần đến ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thị trường hoa, quà tặng lại càng trở lên nhộn nhịp.

Festival hoa Đà Lạt lần thứ 8 sẽ gắn với hoạt động Tuần văn hóa trà và tơ lụa Bảo Lộc. Festival sẽ diễn ra từ ngày 20 - 24/12, tại TP Đà Lạt, TP Bảo Lộc và một số địa phương trong tỉnh.

Không chỉ hoa tươi mà ngay cả các loại hoa khô, hoa bất tử, hoa sáp, hoa lụa cũng rất được săn đón trong dịp Valentine năm nay.

Không khan hiếm, không “sốt” và không “đội giá” vô tội vạ… là những hiện tượng lạ trên thị trường hoa 20/11 năm nay ở Hà Nội khiến nhiều người bất ngờ.

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thị trường hoa tươi bắt đầu hoạt động sôi nổi, nhộn nhịp hơn ngày thường. Theo ghi nhận của PV, nhiều nơi, so với trước, giá hoa tươi đã tăng mạnh gấp 3 lần.

Việc trang trí cho không gian nhà ở, phòng làm việc của bạn bằng hoa tươi sẽ làm cho không gian ấy trở nên đẹp hơn, tươi mới hơn, sang trọng hơn đặc biệt sẽ làm bạn cảm thấy thư thái hơn, dễ chịu hơn rất nhiều. Tuy nhiên nhược điểm của hoa tươi là rất nhanh tàn nên việc thường xuyên sử dụng hoa tươi để trang trí sẽ khiến bạn tốn kém một khoản không nhỏ. Chính vì vậy làm thế nào để giữa hoa tươi được lâu luôn là vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Dưới đây là những cách giữ hoa tươi lâu suốt nhiều ngày Tết:

Các loại hoa tại Đà Lạt đã tăng gấp đôi, thậm chí gấp ba trong những ngày cận dịp lễ Nhà giáo Việt Nam (20/11). Dự kiến thị trường năm nay giá hóa sẽ tăng giá ở mức 20% - 40%.

Thị trường hoa tươi càng sôi động hơn vào cận ngày 20/10 dù mức giá cao hơn so với ngày thường. Nhiều sản phẩm quà tặng độc, lạ ra đời có sức cạnh tranh lớn với hoa tươi trong năm nay.

Bằng cách thêm vài viên aspirin, giấm trắng, đường ... vào bình cắm hoa, bạn sẽ kéo dài được thời gian cắm hoa. Hơn nữa bình hoa lúc nào cũng luôn tươi tắn, tràn đầy sức sống.

Đường là loại gia vị được các chuyên gia khuyên người sử dụng nên hạn chế vì ăn nhiều đường sẽ khiến cơ thể mắc nhiều bệnh nghiêm trọng nhưng đường lại có những công dụng khá độc đáo trong cuộc sống thường ngày.