Vừa qua, một tính năng mới (có tiềm năng xuất hiện) đã bị rò rỉ, đó là chế độ "Night Mode" nhằm cạnh tranh với Night Sight của Google.

iPhone 11 được cải thiện khả năng chụp ảnh.

 iPhone 11 được cải thiện khả năng chụp ảnh.

Night Sight cho phép người dùng Google Pixel chụp các bức ảnh chất lượng trong điều kiện thiếu sáng. Một số nhà sản xuất khác cũng phát triển công nghệ tương tự để làm điều đó, chẳng hạn Huawei có Night Mode, Samsung có Night Mode. Giờ đây, một báo cáo mới vừa cho biết Apple đang phát triển tính năng tương tự cho thế hệ iPhone tiếp theo, và dự kiến nó sẽ có tên là “Night Mode”.

Theo thông tin kênh Youtube AllApplePro thì Apple hiện đang phát triển một chế độ Night Mode mới cho ứng dụng camera của iPhone. Tính năng này sẽ tự động bật lên khi phát hiện ra các điều kiện ánh sáng yếu (người dùng cũng có thể kích hoạt thủ công tính năng này nếu muốn).

Chi tiết về chế độ Night Mode mới của Apple vẫn chưa được tiết lộ nhưng các nguồn tin khẳng định nó sẽ tương đương với Night Sight của Google và Night Mode trên các thiết bị của Huawei – đây là 2 chế độ ban đêm trên ứng dụng camera của flagship được đánh giá tốt nhất hiện nay. Apple được cho là sẽ thử nghiệm tính năng mới trên loạt iPhone 11 sắp tới (dự kiến sẽ được giới thiệu vào tháng 9 cùng phiên bản chính thức của iOS 13).

Nếu thông tin đồn đoán trên trở thành hiện thực thì iPhone 2019 sẽ có khả năng chụp thiếu sáng vượt trội so với thế hệ trước với chất lượng ảnh có thể cạnh tranh sòng phẳng với các đối thủ khác như Pixel 3 của Googel hay Huawei P30 Pro. 

Nguồn: https://congluan.vn/iphone-11-se-co-kha-nang-chup-dem-rat-an-tuong-post63461.html

Theo Báo Công Luận Online