Nguồn: https://tbck.vn/sap-dien-ra-chuong-trinh-giam-gia-lon-nhat-trong-nam-cua-amazon-41300.html

Fado cũng có chức năng thông báo những chương trình khuyến mãi mới nhất qua email, danh mục sản phẩm gồm 4 tỷ mặt hàng chính hãng từ Amazon Mỹ, Đức, Nhật Bản. Giao diện sử dụng tiếng Việt, thân thiện với người dùng và liên tục cập nhật ưu đãi theo thời gian thực từ Amazon. Đơn vị cũng cung cấp các dịch vụ bảo hành, đổi trả theo chính sách cụ thể...

Người dùng tại Việt Nam sau khi tạo tài khoản trên Fado.vn có thể tiến hành tìm kiếm sản phẩm, đặt hàng. Ở bước thanh toán, cần chọn phương thức và phần trăm thanh toán. Khi trả trước 50% giá trị đơn hàng, Fado sẽ tiến hành đặt hàng giúp. Người dùng có thể lựa chọn thanh toán tại nhà, đến trụ sở Fado hoặc chuyển khoản.

Năm 2018, ước tính của Coresight Research (Mỹ) cho biết Amazon có thể thu về 3,4 tỷ USD sau 36 giờ tổ chức sự kiện.

Tại Prime Day 2016, Forrester Research có khoảng 244 triệu người mua sắm trực tuyến tại Mỹ, trong đó, 46 triệu người đặt mua ít nhất một sản phầm trên Amazon từ sự kiện Prime Day. Với giá trị trung bình mỗi giao dịch vào khoảng 50 USD thì Prime Day đã đạt doanh thu khoảng 2,32 tỷ USD.

Ở Prime Day 2015, Amazon bán hơn 34 triệu sản phẩm và đón nhận lượng khách đăng ký thành viên Prime lên kỷ lục. Ứớc tính có khoảng 54 triệu người tham gia Amazon Prime 2015.

Prime Day được tổ chức lần đầu vào năm 2015 với rất nhiều loại sản phẩm, từ điện tử, đồ bếp đến quần áo, trang sức.

Đối tượng được tham gia mua sắm là thành viên Amazon Prime (mức phí đăng ký 99 USD/năm). Người dùng cũng có thể đăng ký dùng thử miễn phí trong 30 ngày. Các sản phẩm được "săn lùng" nhiều nhất trong dịp Prime Day của Amazon thường là đồ công nghệ như TV 4K, tai nghe, bộ sạc không dây, loa Echo, máy tính bảng smartphone...

Coupon Deals là sử dụng mã giảm giá nhập vào ở bước thanh toán. Với hình thức giảm giá trực tiếp, các mặt hàng bày bán đều được niêm yết với mức giá đã giảm sẵn, chỉ cần lựa chọn sản phẩm thích hợp. Cùng với đó, tất cả các thành viên Prime đều được mời đến buổi hòa nhạc của Taylor Swift vào ngày 10/7.

Lightning deals có mức giảm giá hấp dẫn nhất nhưng đồng thời cũng chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn, cứ 5 phút xuất hiện một deal mới với thời gian và số lượng quy định khác nhau. Để săn được các mặt hàng trong nhóm này, người dùng cần theo dõi từ sớm và kiên nhẫn chờ đợi, thao tác nhanh.

sap dien ra chuong trinh giam gia lon nhat trong nam cua amazon
Ngày hội mua sắm Prime Day sẽ diễn ra trong 48 giờ

Thay vì 36 giờ như năm 2018, năm nay, Amazon Prime Day 2019 kéo dài tới 48 giờ. Amazon sẽ có một vài loại deal khác nhau chạy vào ngày Prime Day, bao gồm Gold Box deals, Lightning deals, Coupon deals và giảm giá trực tiếp. Mỗi chương trình khuyến mãi lại có một chút khác biệt. Gold Box deals là ưu đãi hàng ngày, số lượng bán ra ít hơn các hình thức khác.

Ngày hội mua sắm Prime Day là một trong những sự kiện được mong chờ nhất trên Amazon. Năm nay, chương trình kéo dài trong 2 ngày, bắt đầu từ 0h ngày 15/7 tại Mỹ (tương ứng 11h ngày 15/7 tại Việt Nam) và kết thúc vào 23h59 ngày 16/7 (tương ứng 10h59 ngày 17/7 tại Việt Nam).

Theo tbck.vn