Theo đó, nguyên nhân là do công ty kinh doanh không có hiệu quả nên đơn vị đã chủ động xin chấm dứt hoạt động đa cấp.

Công ty TNHH Một thành viên Visi Việt Nam có địa chỉ trụ sở chính và cũng là cơ sở bán hàng tại số 196/1/18 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM. Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp số: 024/QLCT-GCN do Cục Quản lý cạnh tranh Bộ Công Thương cấp lần đầu ngày 11/2/2015, cấp sửa đổi bổ sung lần 1 ngày 13/5/2016.

Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Theo thông báo, Visi Việt Nam chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp kể từ ngày 15/11/2017 trên phạm vi toàn quốc. Đầu mối liên hệ tại trụ sở chính và tại các địa phương nơi doanh nghiệp có hoạt động bán hàng đa cấp là bà Lê Thị Hoan - nhân viên công ty, điện thoại: 0904 075 303; email: hoanl.iamvisi@yahoo.com.

Cục Quản lý cạnh tranh yêu cầu Visi Việt Nam có trách nhiệm hoàn thành các nghĩa vụ đối với người tham gia bán hàng đa cấp theo quy định của pháp luật (nếu có).

Người tham gia bán hàng đa cấp (nếu có) có bất kỳ khiếu nại về việc Công ty chưa hoàn thành các nghĩa vụ đối với người tham gia bán hàng đa cấp có thể gửi trực tiếp tới Công ty hoặc Cục CT&BVNTD để được giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.

Theo Bảo Châu/Reatimes.vn

Nguồn: http://reatimes.vn/them-1-cong-ty-da-cap-dong-cua-20062.html