1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ tư ngày 13/2/2019

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 13/2/2019

Tử vi tuần Tý năm 2019

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Tý nhận thấy vận trình của bạn có được khá nhiều sự hài lòng. Không quá áp lực về công việc và không khí tươi vui, hài hước giúp cho công việc đạt được hiệu quả tốt nhất.

Hôm nay bạn có thể lựa chọn những việc làm công ích hoặc ít ra xuất hành cầu lộc, cầu tài nhé. Tài chính ổn định giúp cho bạn có thể an tâm mà triển khai các dự định của mình.

Đối với người tuổi Tý bạn có thể nhận ra được đối tượng của mình đang khá trông đợi một điều gì đó ở bạn. Tuy nhiên, có lẽ bạn lại đang muốn trọc giận họ vì vậy dường như cố tình lãng tránh. Hãy thận trọng kẻo đùa vui quá lại khiến cho đôi bên dễ có những hờn giận đấy. Thay vì thế bạn có thể dành sự quan tâm tới người ấy thì chắc chắn vận trình sẽ tốt hơn, dễ nhận được cảm tình từ người ấy.

Giờ tốt trong ngày: Giờ Nhâm Thìn (7h – 9h)
Quý nhân phù trợ : Tuổi Sửu, tuổi Mùi

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ tư , ngày 13/2/2019

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 13/2/2019

Tử vi tuần sửu năm 2019

Tử vi ngày mới của người tuổi Sửu có khá nhiều những dấu hiệu tốt lành về đường tài lộc. Thêm vào đó bạn có được cảm hứng khá tốt dành cho công việc nên mọi chuyện đều dễ dàng. Đồng nghiệp của bạn hôm nay có thể giúp bạn hoàn thành khá nhiều công việc bằng sự hợp tác nhịp nhàng và vui vẻ.

Hôm nay, những người tuổi Sửu có thể có được những lộ trình tốt về tình cảm khi mà ngày Tỵ – Sửu tam hợp giúp cho mọi thứ đề dễ chịu. Sẽ có những kế hoạch được thiết lập, bạn luận sôi nổi và cũng khá cởi mở trong cách bạn đưa ra những quan điểm.

Chính vì thế mà hôm nay, những người tuổi Sửu có khá nhiều những thay đổi giúp cho bạn gặt hái được thành công trong công việc lẫn tình cảm. Nguồn đam mê sẽ giúp bạn có động lực để khởi động các kế hoạch mới của mình dù xác định nó vẫn còn khá chông gai.

Giờ tốt trong ngày: Giáp Ngọ (11h-13h)
Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ, tuổi Dậu

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ tư , ngày ngày 13/2/2019

 Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuần sửu năm 2019

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, hôm nay người tuổi Dần có được tài chính tốt và những tin vui về công việc. Bạn đang có những kế hoạch cho dự án mới và rất có thể bạn nhìn thấy được tiềm năng để phát triển sự nghiệp cũng như tài chính từ cơ hội này.

Khả năng sẽ có những thay đổi về mặt cảm xúc khiến cho bạn cảm thấy vô cùng khó chịu bởi sự áp đặt của người khác. Bản thân bạn luôn là người muốn dành điều tốt nhất cho gia đình nên đôi khi bị người khác chỉ đạo quá nhiều lại khiến cho bạn muốn lại khác đi.

Đặc biệt ngày Dần – Tỵ tương hại nên càng dễ sinh ra những xích khẩu và nếu đôi bên thiếu kiểm soát thì cũng dễ khiến cho vận trình xấu hơn.

Giờ tốt trong ngày: Ất Mùi (13h-15h)
Quý nhân phù trợ: tuổi Ngọ, tuổi Tuất

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ tư , ngày 4/2/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 4/2/2019

Tử vi tuổi Mão năm 2019

 Tử vi tháng 2/2019 của 12 con giáp

Công việc hôm nay theo dự báo tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy bạn có được may mắn về tiền bạc. Dễ có người giúp bạn nắm giữ cơ hội hoặc trúng thưởng đấy, dù không nhiều nhưng nó có thể khiến bạn vui nhưng đừng vì thế mà khoa trương vì dễ bị bắt đi ăn khao và đâu cũng vào đấy hết nhé.

Bạn nên tập trung hơn cho công việc chính của mình nếu như muốn nó có thể đạt được chi tiêu nhé. Một chút sao nhãng có thể khiến cho bạn gặp phải rắc rối đấy nhé.

Về tình cảm không có nhiều chuyển biến tốt khi mà bạn vẫn chưa có động thái chủ động nào để giúp mối quan hệ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Tử vi hôm nay cũng cho rằng bạn nên quan tâm hơn tới vấn đề sức khỏe của mình, đặc biệt là đề phòng việc đi lại.

Giờ tốt trong ngày: Mậu Tuất (19h-21h)
Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, tuổi Dần

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ tư , ngày 4/2/2019

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 4/2/2019

Tử vi tuổi Thìn năm 2019

Theo tử vi ngày 13/2/2019, những người tuổi Thìn có một ngày nếu chịu đón nhận sự giúp đỡ của người khác thì chắc chắn công việc sẽ khá tốt. Đôi khi bạn quá tự tin hoặc muốn có được sự tự chủ nên đã từ chối các cơ hội. Thực ra nếu bạn suy nghĩ thoáng hơn thì trong nhiều trường hợp việc nhận sự giúp đỡ cũng chẳng phải là điều gì khiến bạn phải suy nghĩ.

Tình cảm với bạn là một điều gì đó cần phải quan tâm hơn nếu như muốn nó được cải thiện hơn. Các bạn đang có những hiểu lầm và thực sự chưa thể có được sự thấu hiểu vì vậy thời gian và sự thành thật là điều cần phải có để tạo mối quan hệ vững chắc hơn.

Đối với những người tuổi Thìn độc thân thì đây chính là thời điểm bạn sẽ phải lo lắng một chút với quyết định thổ lộ hay không. Cố gắng suy nghĩ chín chắn, và có kế hoạch thật kỹ lưỡng trước khi làm một việc gì đó nhé.

Giờ tốt trong ngày: Ất Mùi (13h-15h)
Quý nhân phù trợ: tuổi Thân, tuổi Ngọ

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ tư ngày 4/2/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 4/2/2019

Tử vi tuổi tỵ năm 2019

Những người tuổi Tỵ đã bắt đầu có những gặt hái thành quả trong công việc như mong đợi. Nhận định tử vi ngày mới cho thấy bạn có được lộc tài cầm tay. Có điều sẽ có những chuyện bạn nên đề phòng, tránh gây mâu thuẫn hay quá tin tưởng vào ai đó mà đôi khi chính họ lại là người cướp đi những lợi ích của bạn đấy nhé.

Con đường tình yêu không tránh khỏi những tranh luận và tất nhiên sẽ thực sự khó đi được đến hướng giải quyết cuối cùng. Bạn sẽ nhận ra rằng không phải sự cố gắng chịu đựng nào cũng mang đến lại sự ôn hòa. Vì vậy mà hôm nay bạn không nhất thiết phải cố dành phần thắng của mình nhưng nhất định sẽ cần bày tỏ quan điểm của bản thân một cách rõ ràng.

Nên lưu ý một chút tới vấn đề sức khỏe, nếu như bạn muốn có đủ nguồn năng lượng để duy trì cho công việc và áp lực cuộc sống hôm nay và thời gian tới.

Giờ tốt trong ngày: Nhâm Thìn (7h-9h)
Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất, tuổi Hợi

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ tư  ngày 4/2/2019

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 4/2/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi tuổi ngọ năm 2019

Theo tử vi hôm nay ngày 13/2/2019 của người tuổi Ngọ không có được sự thuận lợi. Khi mà bạn có quá nhiều công việc cần giải quyết và những người đồng nghiệp dường như chẳng ai có thể giúp đỡ bạn. Cho nên việc bạn có thể làm đó tập trung hết sức cho kế hoạch của mình, đừng để bị sao nhãng bởi những câu chuyện xung quanh nhé.

Trong chuyện tình cảm bạn cảm thấy có một chút sự nhàm chán và thiết nhiệt huyết trong vấn đề tình cảm. Nhưng may mắn là bạn người dám nghĩ và dám chia sẻ cảm xúc của mình. Vì vậy mà nó không tạo nên sự thất vọng mà còn có thể giúp bạn giải phóng vấn đề cảm xúc.

Giờ tốt trong ngày: Giáp Ngọ (11h-13h)
Quý nhân phù trợ: tuổi Dần, tuổi Tuất

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ tư ngày 4/2/2019

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 4/2/2019

Tử vi tuổi mùi năm 2019

Hôm nay, xem bói tử vi ngày mới của người tuổi Mùi cho thấy bạn đang có khá nhiều những suy nghĩ tích cực. Vì vậy mà công việc mới được tiếp nhận dù bận nhưng bạn vẫn khá vui vẻ. Bạn cũng kẽ chủ động lên lịch trình cho mình giúp đạt được kết quả tốt nhất.

Đối với tuổi Mùi chẳng có gì khiến cho bạn không an tâm về tình cảm khi mà vận trình Tị – Mùi tam hợp sẽ giúp cho các bạn có được nhân duyên tốt. Mối quan hệ bạn bè hay yêu đương đều có được những niềm vui hay sự thống nhất trong kế hoạch tương lại.

Sức khỏe cũng khá ổn nên bạn không phải mất công sức để nghỉ ngơi hay thiếu tập trung cho lịch trình đã định sẵn.

Giờ tốt trong ngày: Mậu Tuất (19h-21h)
Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, tuổi Dậu

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ tư , ngày 4/2/2019

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 4/2/2019

Tử vi tuổi thân năm 2019

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Thân đã bắt đầu có những chuyển biến tích cực. Khi mà công việc có được sự trôi chảy, thống nhất được kế hoạch. Có điều vận tài chính lại không thực sự ổn và nguồn thu thì ít, mà chi sẽ nhiều. Vì vậy mà tâm trạng của bạn có thể không được vui vẻ và thoải mái cho lắm.

Về cảm xúc thì tương đối ổn, bạn có được ngày Tỵ – Thân lục hợp nên khả năng duy trì các mối quan hệ khá tốt, không gặp phải những bất đồng nào đáng kể. Hơn nữa hôm nay quan hệ ngoại giao khá tốt nên bạn hoàn toàn có thể có được người giúp đỡ khi cần thiết.

Có điều bạn nên dành thời gian cho bản thân nhiều hơn để có thể điều chỉnh lại cảm xúc một chút và đừng quá vì một ai đó mà hi sinh quá nhiều nhé.

Giờ tốt trong ngày: Giáp Ngọ (11h-13h)
Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, tuổi Sửu

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ tư , ngày 4/2/2019

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 4/2/2019

Tử vi tuổi dậu năm 2019

Những dự án mới đã bắt đầu khởi động nhưng thực sự người tuổi Dậu lại có sự bắt nhịp khá chậm vì vậy mà bạn vẫn chưa thể có được một tiến độ như mong muốn. Vận trình bói tử vi ngày hôm nay đánh giá bạn có khá nhiều những hiểu lầm với các đồng nghiệp của mình bởi đôi khi cách ứng xử thiếu khôn khéo và quá nguyên tắc khiến mọi người khá chịu.

May mắn về tình yêu đôi lứa lại khá ổn và dù không đến mức sôi nổi nhưng nó giúp cho những người tuổi Dậu hài lòng về vận trình này. Bạn có được nền tảng tình cảm và luôn sẵn lòng giúp bạn giải quyết các vấn đề. Do vậy mà con đường tình duyên khá ngọt ngào và hôm nay cũng là ngày các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và hỗ trợ cho nhau tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: Nhâm Thìn (7h-9h)
Quý nhân phù trợ: tuổi Sửu, tuổi Tỵ

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ tư ngày 4/2/2019

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 4/2/2019

Tử vi tuổi tuất năm 2019

Các mối quan hệ tốt đẹp sẽ là trợ thủ đắc lực giúp cho những người tuổi Tuất có được hiệu quả công việc tốt, nhận được đánh giá tốt từ mọi người. Sự vui vẻ và nhiệt tình của bạn sẽ giúp có được sự tương trợ của mỗi người, và tăng nhiệt huyết công việc.

Tuy nhiên hôm nay nên thận trọng trước những lời mời mọc hay kích bác mà để sĩ diện lến quá lớn khiến bạn tham gia vào những trò chơi may rủi, mạo hiểm không những tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn mà còn tốn tiền nữa đấy.

Tình duyên khá ổn và không có điều gì phàn nàn, nhưng bạn sẽ cần đến sự quan tâm của người ấy nhiều hơn nữa nếu như muốn có được sự thăng hoa về cảm xúc và nhận thêm sự quan tâm từ họ.

Giờ tốt trong ngày: Giáp Ngọ (11h-13h)
Quý nhân phù trợ: tuổi Ngọ, tuổi Hợi

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ tư ngày 4/2/2019

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 4/2/2019

Tử vi tuổi hợi năm 2019

Tử vi của những người tuổi Hợi đang đánh giá khá cao về khả năng quản lý và tiếp cận các cơ hội kiếm tiền của bạn. Có điều đôi khi bạn đang khá ham lợi lộc vì thế mà dễ cầm vàng mà để vàng rơi khi có người lợi dụng nó để lừa chiếm đoạt quyền lợi đấy. Vì vậy, nên nhớ cần thận trọng với bất cứ món mồi ngon nào bất kể họ là ai.

Tuổi Hợi tử vi 12 con giáp xem bói hôm nay cho thấy bạn bị ảnh hưởng bởi họa lục xung cho nên tình yêu không được thuận và bạn dễ có thái độ buông xuôi. Đôi khi những nóng giận khiến cho bạn có quyết định sai lầm và phải hối hận đấy. Vì thế dù có những tranh cãi nhưng bạn cũng có thể tạm gác lại chọn thời điểm thích hợp hơn để giải quyết.

Nên lưu ý tới sức khỏe của mình bởi dường như đang có dấu hiệu làm việc quá sức và sinh hoạt thiếu điều độ đấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: Mậu Tuất (19h-21h)
Quý nhân phù trợ: tuổi Thìn, tuổi Tỵ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ tư ngày 4/2/2019

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes