Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ bảy ngày 15/9/2018

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 15/9/2018

Tử vi mỗi ngày dự báo công việc của tuổi Tý trong ngày thứ 7 gặp phải không ít khó khăn khiến bản mệnh không hoàn thành được nhiệm vụ. Ngoài ra bạn cũng chưa kiểm soát được cảm xúc của mình nên có thể mâu thuẫn với người khác nữa.

Bạn nên sửa đổi điểm yếu này nếu không muốn những công sức mình gây dựng được biến thành mây khói. Ngũ hành Thủy Thổ xung khắc, chuyện tình cảm của con giáp này vẫn chưa có tiến triển tích cực.

Một phần là do bản mệnh còn quá nhiều việc cần phải suy nghĩ nên không muốn quan tâm tới chuyện tình cảm, kể cả tình yêu chưa đến nhưng bạn cũng không quá sốt sắng.

Khi định mệnh chưa bước vào cuộc đời mình thì hãy cứ tận hưởng cuộc sống độc thân đang có đi nhé. Dù bạn không có tình yêu nhưng không có nghĩa là sẽ thiếu thốn về tình cảm, chúng ta còn tình thân, tình bạn, còn rất nhiều người yêu thương ta cơ mà.

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ bảy, ngày 15/9/2018

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 15/9/2018

Thứ 7, người tuổi Sửu hôm nay nên biết tiến lui thích hợp, ảnh hưởng của Kiếp Tài không hề nhỏ nên bạn nhất định không được chủ quan. Có những vấn đề tưởng như không có gì nhưng càng đi sâu tìm hiểu bạn sẽ nhận ra chúng khó khăn tới mức nào.

Ngay lúc này nôn nóng và bướng bỉnh sẽ khiến bạn gặp bất lợi. Vì thế, cho dù lo lắng đẩy bạn đến tình trạng khó xử, muốn hành động ngay cũng phải hít thở thật sâu để giữ bình tĩnh trước khi ra quyết định. Mà tốt nhất là không nên quyết định việc gì quan trọng thời điểm này.

Những bước ngoặt cuộc đời sẽ quyết định bạn có thành công hay không và chúng ta phải quyết định làm sao để không mắc sai lầm, đây không chỉ là tài năng mà còn là bản lĩnh của từng người nữa. Tương lai vẫn còn rất nhiều điều chưa khám phá, vì thế tuổi Sửu đừng vội buôn xuôi nhé. Công việc nhìn chung khá suôn sẻ và bạn không cần phải lo lắng quá nhiều.

Tất nhiên trong lúc chuyện tiền bạc đang rối ren thì đây là điểm dừng chân khá tốt, sẽ cho bạn thời gian để nhìn lại và rút ra bài học cho mình.

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ bảy, ngày ngày 15/9/2018

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 15/9/2018

Chuyện tình cảm của tuổi Dần hôm nay có những điềm báo tốt lành. Tử vi phương Đông dự báo nhờ tam hội cục mà bản mệnh tìm thấy một nửa của mình giữa biển người mênh mông. Bạn sẽ thấy tình yêu có phép nhiệm màu giúp bạn có thêm sức sống vô cùng mãnh liệt.

Trong chuyện buôn bán, kinh doanh con giáp này cũng gặp nhiều may mắn hơn. Trong đó các nguồn thu đến từ nghề phụ có phần nhỉnh hơn công việc chính. Hơn nữa bản mệnh rất nhạy bén với thời cuộc, nhìn thấy cơ hội phát tài giữa những nguy cơ không dễ dàng vượt qua.

Tuổi Dần ham mê những thứ phù phiếm xa hoa, làm theo sở thích bản thân mà tiêu tốn không ít tiền bạc. Bạn nên kiểm soát mình tốt hơn, đừng chỉ chú trọng tới vẻ bề ngoài mà quên đi những điều ẩn chứa phía sau nhé.

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ bảy, ngày 15/9/2018

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 15/9/2018

Nhờ Chính Quan nâng đỡ, người tuổi Mão dễ có sự nghiệp thăng hoa. Có những người nhận được tin vui thi cử, đạt được chức vị mong muốn. Tuy nhiên bạn chớ nên ngủ quên trên chiến thắng vì những rủi ro khó tin sẽ tìm đến trong tương lai gần.

Ngay khi một việc hoàn thành tốt bạn hãy chuẩn bị kế hoạch cho những bước tiếp theo, thắng hay thua cũng chỉ có tính chất tạm thời mà thôi và điều quan trọng là bạn luôn giữ tinh thần bền bỉ, không ngừng cố gắng.

Tuổi Mão có cơ hội thăng tiến trong công việc, bạn có tài năng và mọi người đều công nhận điều này. Hôm nay bạn sẽ được trao thêm những thử thách mới để thể hiện bản thân và tạo bước đà thăng tiến cho sự nghiệp trong tương lai.

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ bảy, ngày 15/9/2018

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 15/9/2018

Ngày Thìn Tuất tương xung, chuyện tình cảm của tuổi Thìn bị ảnh hưởng nặng nề. Người đã kết hôn đối diện với nguy cơ tình cảm rạn nứt, vợ chồng thường xuyên cãi vã và không ai có ý định xuống nước trước khiến mọi chuyện ngày càng tệ hơn.

Trong khi đó những người độc thân vì tính khí bốc đồng mà làm đối phương phật ý, khso lòng tiến tới chặng đường tình cảm tiếp theo. Con giáp này khá bướng bỉnh và không chịu thua bất kỳ ai nên dù đó là người có cảm tình thì cũng không ngoại lệ, điều ảnh ảnh hưởng nhiều đến việc tìm kiếm một nửa cho mình.

May mắn là công việc của tuổi Thìn vẫn có những tin vui nhất định. Bạn khá nhanh nhạy, ứng biến linh hoạt trong nhiều tình huống nên được cấp trên rất tín nhiệm. Nhờ vậy cơ hội để thể hiện năng lực của mình đã đến, hãy cố gắng trân trọng và thể hiện mình thật tốt nhé.

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ bảy ngày 15/9/2018

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 15/9/2018

Nhờ sự tương trợ của Thiên Ấn người tuổi Tỵ nên quyết liệt hơn, đừng vì nhiều nỗi sợ cản đường của bạn, đây là thời điểm của hành động. Bạn đã học hỏi và lặng lẽ đủ lâu rồi. Thậm chí, với năng lực sẵn có cùng niềm đam mê học hỏi, bạn sẽ trở thành nhân vật quan trọng trong công ty.

Chớ vội hài lòng với những gì mình đang có, nếu có thời gian rảnh hãy học thêm những kỹ năng mới, cải thiện kỹ năng cũ, trên cơ sở không có điều gì hoàn hảo thì bạn luôn có thể làm tốt hơn những gì mình đang có.

Nếu mệt mỏi vì phải đuổi theo quá nhiều mục tiêu thì nên cho phép bản thân nghỉ ngơi khi cần. Nhất là hôm nay đã là thứ 7 rồi thì bạn nên dành thời gian để giải trí chứ không phải là công việc đâu.

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ bảy ngày 15/9/2018

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 15/9/2018 của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay cho biết ngày Ngọ Tuất tam hợp báo hiệu tuổi Ngọ sẽ có nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Nhân duyên của bạn rất vượng, tình cảm đang tăng tiến không ngừng, tình yêu đôi lứa ngày càng bền chặt hơn chứ không bị phôi phai theo thời gian.

Trong công việc bạn cũng nên khắc phục tính bảo thủ và cứng nhắc của mình càng sớm càng tốt. Bởi những thói xấu này khiến bạn khó lòng đến được với thành công và có thể bỏ lỡ mất cơ hội tốt. Hãy thay đổi trước khi mình dần bị loại bỏ.

Cách xử lý vấn đề linh hoạt, mềm mỏng sẽ giúp cho tuổi Ngọ có thêm cơ hội phát triển bản thân, mở ra nhiều không gian để thăng tiến hơn trong tương lai. Trước hết bạn nên xác định mục tiêu của mình trong công việc là gì, tránh để cảm xúc lấn át.

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ bảy ngày 15/9/2018

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 15/9/2018

Sự nghiệp hôm nay của người tuổi Mùi không có nhiều trở ngại ngoài việc tâm trạng không vui khi liên quan trực tiếp đến các mối quan hệ xã hội. Bạn sẽ tìm được đồng minh mạnh mẽ, nhưng đồng thời có nguy cơ gặp rắc rối vì bị ghen tị mà Kiêp Tài đưa tới. 

Khó thể nói mối quan hệ nào đó là tốt là có thể đi theo bạn tới tận cuối đời vì cần thời gian để biết lòng người như thế nào. Vì thế, hãy đừng vội đánh giá ai cả, nếu là trong khả năng thì cứ giúp người, ngoải khả năng thì cứ thẳng thắn nói lời từ chối.

Theo Lịch vạn niên, hôm nay theo Hải Thượng Lãn Ông ngày 23 âm lịch nhân thần ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan. Bản mệnh nhất định phải tìm cách tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ bảy, ngày 15/9/2018

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 15/9/2018

Đường tài lộc của tuổi Thân hôm nay rất rộng mở nhờ gặp ngày Thân Tuất tương hợp. Chuyện hợp tác làm ăn tiến triển tốt đẹp mang đến nguồn thu dồi dào. Bạn có thể chi tiêu thoải mái vì đó là tiền mình làm ra nhưng cũng phải có kế hoạch rõ ràng để tránh lạm chi.

Chuyện tình cảm không được tốt đẹp cho lắm, nguyên do là vì hai người đặt cái tôi cá nhân quá cao, dù muốn lại gần nhau nhưng lại liên tiếp làm tổn thương đối phương. Bạn và người ấy nên xem xé lại cách thể hiện tình cảm của mình để cả hai không phải chịu đau khổ.

Tình yêu không phân biệt đúng sai, cũng chẳng để đong đếm được xem ai là người yêu nhiều hơn, ai hy sinh nhiều hơn. Cái tôi đặt quá cao khiến tuổi Thân không nhìn thấy những điều khiến cho trái tim mình rung động từ những ngày đầu, bạn nên tỉnh táo và xem xét lại bản thân.

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ bảy, ngày 15/9/2018

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 15/9/2018

Trong ngày Dậu Ngọ tứ hành xung, đường tình duyên của tuổi Dậu không được như ý. Dù bạn đã cố gắng rất nhiều, chủ động tiến tới người ấy nhưng đối phương vẫn không hề suy chuyển.

Cuối cùng bạn nhận ra rằng trong đoạn tình cảm này chỉ có bạn là người đơn phương thôi. Có thể người ấy chưa đủ thích bạn nên không chủ động tiến tới, mà tình cảm là thứ không thể cưỡng cầu nên hãy biết chấp nhận sự thật và kiểm soát mình tốt hơn. Chắc chắn trong tương lai bạn sẽ tìm được một nửa thực sự thuộc về mình.

Tuy chuyện tình cảm không như ý nhưng trong công việc tuổi Dậu lại có bí quyết để giành được phần thắng. Bạn là người có tinh thần trách nhiệm, luôn cố gắng hết sức mình để chinh phục những đỉnh cao mới, vượt qua mọi trở ngại để hoàn thành công việc được giao.

Tuy nhiên, Thương Quan khiến người tuổi Dậu cảm thấy bất lợi và có cảm giác khó chịu, lúc này bạn cần bạn thẳng thắn và quyết liệt hơn. Nếu không trực tiếp giải quyết rắc rối, bạn có thể đánh mất lòng tin của tập thể.

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ bảy ngày 15/9/2018

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 15/9/2018

Ngày Tuất Ngọ bán hợp dự báo chuyện tình cảm của tuổi Tuất vô cùng tốt đẹp. Nhân duyên tốt, bạn có nhiều lựa chọn về một nửa của mình. Sự duyên dáng và khéo léo đã chinh phục được đối phương, chỉ là giờ bạn chưa hiểu được trái tim của mình thực sự thuộc về ai.

Những quyết định trong chuyện tình cảm vô cùng quan trọng bởi bạn không thể sống với những cảm xúc giả tạo hoặc không thể hạnh phúc khi ở bên một người không thực sự dành cho mình. Vì thế tuổi Tuất nên hành động theo trái tim mách bảo mà đưa ra lựa chọn chính xác nhé.

Công việc không gặp may mắn như thế khi xung quanh con giáp này vẫn có những kẻ tiểu nhân rình rập và gây khó khăn cho bạn. Tuổi Tuất lại có phần chủ quan nên tạo điều kiện cho kẻ đó lợi dụng và biến cơ hội của bạn thành cạm bẫy, khiến bạn dần dần thất bại.

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ bảy ngày 15/9/2018

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 15/9/2018

Hôm nay, Thiên Tài giúp người tuổi Hợi may mắn hơn về vấn đề tiền bạc, bạn có thể đứng trước cơ hội đầu tư “vàng” trong những ngày này. Thế nhưng, lời khuyên cho bạn là chớ nên chú trọng thái quá vào vật chất.

Đường tài lộc cho dù tốt tới đâu thì cũng không cho phép bạn được chi tiêu thoải mái, hãy tự ép bản thân trải qua những tình huống khó khăn trong việc chi tiêu với lối sống lạc quan thì thu nhập của bạn sẽ còn vượt trội hơn nhiều.

Hãy làm mọi thứ bằng tình yêu cùng sự tin tưởng vì có những thứ bạn làm mà không đủ nhiệt tình thì kết quả cũng đã phản ánh đầy đủ trong đó rồi. Xem việc mình làm là niềm vui thì bạn không còn cảm thấy đó là công việc nữa.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ bảy ngày 15/9/2018

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes

Nguồn: http://dothi.reatimes.vn/tu-vi-ngay-15-9-2018-cua-12-con-giap-5612.html