1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào chủ nhật ngày 19/5/2019

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 19/5/2019

Tử vi tuổi Tý năm 2019

Theo tử vi hôm nay những người tuổi Tý nếu phải đưa ra quyết định về việc nào đó mang tính cá nhân thì cần cân nhắc kỹ lưỡng. Nếu bạn toàn tâm toàn ý dốc sức cho công việc hiện tại của mình thì chẳng mấy chốc sẽ vươn lên đứng ở vị trí hàng đầu.

Gặp ngày Thìn nên lâm thế tam hợp, con giáp này không phải lo lắng về chuyện tình cảm. Phụ nữ muốn hạnh phúc thì trước tiên hãy quan tâm tới bản thân mình một chút, đừng lúc nào cũng hi sinh vì người khác quá nhiều, khi bạn thấy vui vẻ, thoải mái với việc mình làm thì đời sống hôn nhân cũng dễ thở hơn.

Do ngũ hành Thủy Thổ tương khắc nên tuổi Tý hãy lưu tâm tới chuyện ăn uống hơn. Nếu sử dụng những thực phẩm giàu chất xơ như ngũ cốc, đậu, trái cây thì cơ thể bạn sẽ săn chắc hơn đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào chủ nhật , ngày 19/5/2019

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 19/5/2019

Tử vi tuần sửu bảy 2019

Tử vi phương Đông nhắc nhở tuổi Sửu hôm nay nên nhẫn nhịn và tỉnh táo trong mọi quyết định. Có thể bạn tức giận nhưng đừng cãi cọ với người khác vì rất dễ thiệt thân, bị mất việc hoặc bị cấp trên phê bình. Dù năng lực có nhưng thái độ không tốt cũng bị để ý nhiều.

Trong ngày tương phá, có tiểu nhân gây khó dễ cho chuyện tình cảm hay mối quan hệ gia đình của con giáp này. Bạn đừng giận hờn vô cớ hoặc im lặng quá mức, nhất là phụ nữ, nếu làm vậy chỉ càng khiến cho chồng chán nản và có xu hướng sa ngã.

Tuổi Sửu cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng vì ngũ hành Thổ vượng gây ra. Bạn có thể giải tỏa tâm trạng bằng bộ môn thiền, nó không chỉ giúp cân bằng lại tâm trạng, cảm xúc mà còn tăng tính sáng tạo nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào chủ nhật , ngày ngày 19/5/2019

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 19/5/2019

Tử vi tuổi Dần bảy 2019

Tử vi ngày mới của tuổi Dần với sự giúp sức của cát tinh mang đến cho bản mệnh sự sáng tạo mạnh mẽ, các kế hoạch mới và những cuộc gặp gỡ thú vị. Tuy nhiên không phải mọi người đều đối xử tốt với bạn như bạn nghĩ, vì thế hãy cân nhắc thật kỹ càng.

Nếu phải ra ngoài làm việc trong thời tiết nắng nóng thì hãy chú ý bôi kem chống nắng, tuy nhiên không nên bôi sớm quá hoặc gần quá lúc đi vì nó có thể đã bị giảm mất tác dụng bảo vệ da. Thời gian thoa kem chống nắng tốt nhất là khoảng 15 phút trước khi ra ngoài.

Vận trình tình cảm trong ngày tốt đẹp, để tình yêu được nuôi dưỡng bền vững, tuổi Dần đừng quên dành cho người ấy những lời khen ngợi thiết thực. Dù họ chỉ có được một thành tựu nhỏ thì bạn vẫn nên ghi nhận và thể hiện sự tôn trọng nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào chủ nhật , ngày 19/5/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 19/5/2019

Tử vi tuổi Mão bảy 2019

Tử vi 12 con giáp hôm nay nhận thấy tuổi Mão luôn khao khát muốn học tập và cải thiện kỹ năng, kiến thức của mình. Bạn đang có những thay đổi tích cực, nếu duy trì và phát huy thì sẽ đạt được nhiều kỳ vọng lớn lao hơn.

Bạn có thể tìm đọc các cuốn sách, báo hoặc tạp chí liên quan tới lĩnh vực mà mình quan tâm để hiểu thêm, đọc nhiều hơn. Việc này sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng trong công việc mà còn giúp giải tỏa chăng thẳng, stress rất hiệu quả.

Do ngày Mão Thìn tương hại nên tuổi Mão phải đặc biệt chú ý cách đối nhân xử thế của mình. Hôm nay có thể bạn sẽ bất hòa với người thân, bạn bè, thậm chí là còn lớn tiếng với nhau. Tuy nhiên đừng để những lời nói đó làm phiền lòng vì nó cũng chẳng giúp được gì cho công việc hiện tại của bạn cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào chủ nhật , ngày 19/5/2019

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 19/5/2019

Tử vi tuổi Thìn bảy 2019

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhắc nhở tuổi Thìn hãy luôn tự tin vào chính bản thân mình. Luôn chủ động và chuẩn bị tốt trước mọi công việc sẽ giúp bạn vượt qua được những khó khăn lớn nhất, đồng thời đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội học tập, nâng cao kỹ năng cho mình.

Vì là ngày tự hình nên con giáp này có xu hướng trở nên cố chấp hơn trong cả công việc lẫn tình cảm. Có lẽ bạn không muốn mọi người xen vào việc mình đang làm, tuy nhiên cũng đừng ép ai đó làm theo suy nghĩ của bạn vì không hẳn mọi nhận định của bạn đều đúng hết.

Ngũ hành Thổ vượng cũng khiến cho tuổi Thìn dễ đưa ra những quyết định bốc đồng, nếu biết tiết kiệm tiền bạc thì chắc chắn tương lai bạn sẽ không hối hận. Bí quyết bắt đầu từ việc thay đổi suy nghĩ và tập hài lòng với những gì đang có.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào chủ nhật ngày 19/5/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 19/5/2019

Tử vi ngày 19/5/2019

Xem tử vi chủ nhật tuổi Tỵ có thể tranh cãi với ai đó trong gia đình của mình. Tuy nhiên nếu chịu nhún nhường thì bạn có thể tránh được những rắc rối không đáng có, chỉ cần nghĩ tới hậu quả thì chúng ta sẽ bớt nói hơn một chút đấy.

Ngũ hành Hỏa vượng khiến con giáp này cảm thấy đau đầu, khó chịu, trong đó nguyên nhân chủ yếu là vì chuyện tiền bạc, chi tiêu không hợp lý. Bạn nên điều chỉnh lại sớm, tiết chế theo mức sống hiện tại để tránh vướng phải nợ nần.

Xem tử vi ngày mới tuổi Thìn làm gì cũng nên có kế hoạch cụ thể, rõ ràng để tránh sai sót hoặc thiệ thân. Với những việc hệ trọng, hãy xem kỹ ngày giờ, chọn giờ hoàng đạo tiến hành thì mọi thứ sẽ suôn sẻ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào chủ nhật  ngày 19/5/2019

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 19/5/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi tuổi ngọ bảy 2019

Chủ nhật này tuổi Ngọ có thể đưa ra những quyết định khá táo bạo có thể phá vỡ những khuôn hình cũ do bản thân đề ra. Bản mệnh nên tập trung vào công việc của mình chứ đừng can thiệp vào chuyện của người khác quá nhiều.

Chuyện tình cảm diễn ra đúng như bản thân mong đợi, vợ chồng hòa hợp, các cặp đôi vui vẻ hòa thuận bên nhau. Trong khi đó người có đôi cũng có thể gặp được nhân duyên ưng ý trong cuộc hò hẹn, gặp gỡ bạn bè hoặc hoạt động tập thể trong ngày hôm nay.

Ngày Hỏa vượng cộng thêm nắng nóng, tuổi Tị nên quan tâm tới sức khỏe làn da nhiều hơn. Hãy che chắn kỹ từ đầu tới tay, chân khi ra ngoài để đảm bảo không bị cháy nắng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào chủ nhật ngày 19/5/2019

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 19/5/2019

Tử vi tuổi mùi bảy 2019

Xem tử vi ngày mới 19/5/2019 công việc của tuổi Mùi không được thuận lợi cho lắm, bạn có thể vướng vào một số rắc rối với ai đó vì sự nhạy cảm và thích làm quá lên của mình. Tuy nhiên hãy cố gắng giữ bình tĩnh, đừng phải ứng quá mức lên nhé.

Bạn muốn thay đổi thì chẳng phải tìm kiếm đâu xa mà chỉ cần điều chỉnh suy nghĩ của bản thân. Đây có thể là cách duy nhất giúp bạn làm mới con người của mình và đạt được hạnh phúc như mong đợi. Hãy nỗ lực hết mình vì mục tiêu trong tương lai.

Do ngũ hành Thổ vượng, tuổi Mùi nên thận trọng với một số bệnh theo mùa. Mùa hè thường có rất nhiều muỗi và để hạn chế muỗi cắn, hãy sử dụng những tinh dầu tự nhiên như bạc hà, sả, phong lữ… để thoa lên da hoặc xông trong nhà.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Tị

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào chủ nhật , ngày 19/5/2019

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 19/5/2019

Tử vi năm 2019

Người tuổi Thân có cát tinh soi đường chỉ lối nên có thể đón nhận nhiều cơ hội, may mắn đến với mình. Không những thế, cảm xúc còn mang tới cho bạn cảm hứng sáng tạo vô biên, chỉ cần đừng để nó ảnh hưởng tới công việc của bản thân là được.

Chuyện tình cảm của con giáp này hoàn toàn như ý, các mối quan hệ hài hòa, dễ chịu. Nhưng đôi khi cũng nên để cho người kia có khoảng trời riêng được làm những việc họ thích, không ai muốn bị ràng buộc cả, nhất là đàn ông vẫn luôn ham chơi và thích thú những điều mới lạ.

Tuổi Thân cũng không phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc trong ngày hôm nay cả. Nhưng để không rơi vào tình huống bị động thì bạn nên bắt đầu vạch ra kế hoạch tài chính của riêng mình và theo dõi thật sát sao rồi bỏ bớt những khoản không cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào chủ nhật , ngày 19/5/2019

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 19/5/2019

Tử vi tuổi dậu năm 2019

Tử vi hôm nay cho biết chủ nhật này tuổi Dậu càng giải quyết công việc xong sớm thì càng tốt, tránh được nhiều rắc rối về sau. Nếu cần sự trợ giúp thì đừng ngần ngại hỏi mọi người xung quanh để có lời khuyên hữu ích.

Công việc của con giáp này nhìn chung thuận lợi, chuyện làm ăn hợp tác càng về sau càng thuận lợi. Chủ nhật này thích hợp để bàn bạc làm ăn với đối tác, tuy nhiên nên tránh những người tuổi Nhâm Ngọ, Nhâm Tuất, Mậu Tuất… trong ngày.

Để loại bỏ những căng thẳng, mệt nhọc sau một ngày làm việc mệt mỏi, buổi tối tuổi Dậu hãy tắm bằng nước ấm, đây cũng là cách giúp bạn quên đi những lo âu, buồn phiền. Tuy nhiên chỉ nên tắm khoảng 10 phút dưới vòi hoa sen, không nên tắm lâu vì có thể bị nhiễm lạnh.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào chủ nhật ngày 19/5/2019

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 19/5/2019

Tử vi tuổi tuất năm 2019

Những người tuổi Tuất hôm nay đón nhận khá nhiều niềm vui, cơ hội mới hoặc là về tiền bạc. Thay vì nghĩ ngay đến chuyện tiêu tiền thì bạn nên đầu tư cho giáo dục, học tập, nâng cao kiến thức cho bản thân bằng những khóa học bổ sung vì nó sẽ giúp ích rất nhiều cho tương lai.

Do Tuất Thìn lục xung nên nhắc nhở con giáp này phải cẩn thận hơn vì có thể gặp phải những sự thay đổi bất ngờ trong cuộc sống của mình. Dù có chuyện gì xảy ra cũng đừng để sự khó chịu, tức giận khiến mình gây ra hậu quả đáng tiếc.

Nếu chúng ta chăm sóc cơ thể không đúng cách thì nó cũng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe. Ví dụ muốn làm đẹp da bằng các loại quả, củ dù vừa tiết kiệm vừa đơn giản nhưng hiệu quả lại không cao, thay vào đó hãy mua những loại mặt nạ làm sẵn và phù hợp với làn da của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào chủ nhật ngày 19/5/2019

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 19/5/2019

Tử vi tháng năm 2019

Tử vi tuổi Hợi dự báo chủ nhật này không thích hợp cho việc gặp gỡ khách hàng, ký kết hợp đồng quan trọng. Trước khi quyết định điều gì bạn nên suy nghĩ kỹ, biết bản thân đang ở chỗ nào và cần điều gì nhất, luôn giữ tâm thế cởi mở sẵn sàng đón nhận mọi thay đổi có thể xảy ra.

Đừng bao giờ để sự thiếu hiểu biết khiến ta thất bại, đầu tư vào đâu cũng phải xem xét mục đích cũng như hoàn cảnh. Không nên chạy theo số đông hoặc cố vay mượn để mua cho bằng được món gì đó vì có thể sau này bạn sẽ phải hối hận.

Hôm nay tuổi Hợi làm gì cũng nên có kế hoạch cụ thể, rõ ràng để tránh sai sót hoặc thiệ thân. Với những việc hệ trọng, hãy xem kỹ ngày giờ, chọn giờ hoàng đạo tiến hành thì mọi thứ sẽ suôn sẻ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 19/5/2019

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes