"Tôi chưa từng nghĩ rằng mình sẽ trúng số hàng triệu đô la và càng không dám tưởng tưởng điều đó sẽ xảy ra hai lần. Thật khó để diễn tả chính xác cảm xúc ấy.” – Mark Clark, 50 tuổi sống tại South Rockwood, Michigan chia sẻ.

Câu chuyện may mắn của Clark bắt đầu từ 3 năm trước. Vào thời điểm đó, anh đang giao nhiên liệu cho 1 trạm xăng. Anh mua một tấm vé xổ số, cào mã vạch và đưa nhân viên bán hàng xem.

Clark kể lại: “Khi chúng tôi đang nói chuyện, anh ấy cào phần còn lại của chiếc vé và sau đó nhìn tôi với vẻ mặt kinh ngạc, nói: Này Mark Clark, anh trúng 4 triệu đô rồi!”.

Ngay sau đó, Clark báo tin mừng cho bố mẹ, lái xe về chỗ làm và xin nghỉ việc.

Anh Clark hai lần trúng giải độc đắc 4 triệu đô chỉ trong 3 năm. 

May mắn chưa dừng lại ở đó. Một lần nữa, anh Clark lại mua một tấm vé số và tiếp tục giành chiến thắng 4 triệu đô.  

“Tôi cào tấm vé trong cửa hàng bằng đồng xu mà cha đã đưa cho tôi cách đây khoảng 10 năm trước. Cha đã qua đời 1 năm nay sau một thời gian dài đấu tranh với bệnh tật. Tôi tin rằng có lẽ đồng xu may mắn này đã giúp tôi giành được chiến thắng” – Anh Clark nói.

Chiến thắng số tiền lớn nhưng anh Clark không tiêu xài hoang phí. Anh cho biết mình vẫn sẽ tiếp tục cuộc sống bình lặng trước kia với những buổi câu cá, nghỉ ngơi dưỡng sức.

Anh nói: "Ngày cha còn sống, hai cha con tôi luôn câu cá cùng nhau và có những kỉ niệm thật tuyệt vời. Tôi sẽ tiếp tục giữ thói quen này và tận hưởng thời gian bên con trai cùng gia đình mình”.

Theo Gia đình Việt Nam