Grow-plus

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về grow-plus, cập nhật vào ngày: 24/07/2024

Sản phẩm sữa Grow Plus của Vinamilk gồm thành phần dinh dưỡng gì? Giá sữa Grow Plus của Vinamilk bao nhiêu? Có tác dụng với trẻ thấp còi và suy dinh dưỡng hay không?

Sản phẩm mới Dielac Grow Plus có Tổ Yến được Vinamilk giới thiệu như giải pháp hữu hiệu giúp các cải thiện trình trạng suy dinh dưỡng, thấp còi của bé nhờ sự kết hợp của bộ ba dưỡng chất "tổ yến", "lợi khuẩn"...

Với mong muốn mang đến những giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho trẻ em, góp phần vào mục tiêu giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam, Vinamilk đã cho ra mắt sản phẩm sữa bột “Dielac Grow Plus có Tổ Yến”.

Mới đây, Cục Hải quan TP.HCM đã đề xuất Tổng cục Hải quan báo cáo Bộ Tài chính, đưa mặt hàng sữa Ensure vào Danh mục hàng hóa cấm nhập khẩu.

Bà Mai Kiều Liên - người được cho là 'linh hồn' của Công ty sữa Vinamilk vừa bất ngờ rời chức Chủ tịch của công ty này.

Cuối tháng 5/2015, Công ty CP sữa Việt Nam (Vinamilk) đã tung ra thị trường một loại sản phẩm mới dành riêng cho trẻ suy dinh dưỡng và thấp còi. Tuy nhiên, bao bì, nhãn mác và kể cả tên của loại sản phẩm mới này lại rất giống với sản phẩm cùng loại của NutiFood ra đời trước đó. Điều nay không chỉ tạo ra một “cuộc chiến” thương hiệu giữa hai doanh nghiệp mà còn gây ra những khó khăn cho người tiêu dùng trong quá trình chọn lựa sản phẩm.

Dù đều có tên là Grow Plus và gây ra tranh cãi song hai sản phẩm của Nutifood và Vinamilk có thông số khác nhau, hàm lượng dinh dưỡng cũng như giá tiền khác nhau.

GrowPLUS+ của NutiFood đã được kiểm nghiệm lâm sàng bởi Viện Dinh dưỡng Quốc gia, đảm bảo hiệu quả cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi.