Grow-plus

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về grow-plus, cập nhật vào ngày: 06/07/2020

Mới đây, Cục Hải quan TP.HCM đã đề xuất Tổng cục Hải quan báo cáo Bộ Tài chính, đưa mặt hàng sữa Ensure vào Danh mục hàng hóa cấm nhập khẩu.

Bà Mai Kiều Liên - người được cho là 'linh hồn' của Công ty sữa Vinamilk vừa bất ngờ rời chức Chủ tịch của công ty này.

Cuối tháng 5/2015, Công ty CP sữa Việt Nam (Vinamilk) đã tung ra thị trường một loại sản phẩm mới dành riêng cho trẻ suy dinh dưỡng và thấp còi. Tuy nhiên, bao bì, nhãn mác và kể cả tên của loại sản phẩm mới này lại rất giống với sản phẩm cùng loại của NutiFood ra đời trước đó. Điều nay không chỉ tạo ra một “cuộc chiến” thương hiệu giữa hai doanh nghiệp mà còn gây ra những khó khăn cho người tiêu dùng trong quá trình chọn lựa sản phẩm.

Sản phẩm sữa Dielac Grow Plus gồm thành phần dinh dưỡng gì? Giá bao nhiêu? Có tác dụng với trẻ thấp còi và suy dinh dưỡng hay không?

Dù đều có tên là Grow Plus và gây ra tranh cãi song hai sản phẩm của Nutifood và Vinamilk có thông số khác nhau, hàm lượng dinh dưỡng cũng như giá tiền khác nhau.

GrowPLUS+ của NutiFood đã được kiểm nghiệm lâm sàng bởi Viện Dinh dưỡng Quốc gia, đảm bảo hiệu quả cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi.