lãi suất ngân hàng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về lãi suất ngân hàng, cập nhật vào ngày: 21/05/2024

Tuần qua, có tới 9 ngân hàng tăng lãi suất tiết kiệm bao gồm: Techcombank, TPBank, PGBank, SeABank, VIB, Bac A Bank, Sacombank, BVBank, CBBank

Hiện tượng nhiều tổ chức tín dụng triển khai nhiều sản phẩm, dịch vụ và mỗi ngân hàng đều có những chính sách sản phẩm không giống nhau vì thế việc ban hành thống nhất các loại phí dịch vụ thanh toán là khó khả thi.

Tổng cục thuế vừa ban hành văn bản 5367/TCTC-DNL về việc thực hiện nội dung kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ về thuế GTGT đối với hoạt động thư tín dụng (L/C).

VPBank hiện là ngân hàng đầu tiên sở hữu trọn bộ giải pháp thanh toán Tap and Pay...

Không cần tài sản đảm bảo, hồ sơ vay đơn giản, doanh nghiệp vừa và nhỏ dễ dàng tiếp cận nguồn vốn tín chấp từ VPBank để giải bài toán vốn lưu động phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh...

Bằng cách thiết kế các sản phẩm và dịch vụ dựa trên từng nhóm chân dung khách hàng, VPBank kỳ vọng mỗi KH ưu tiên sẽ có một hành trình trải nghiệm tài chính chuyên nghiệp, dịch vụ hiệu quả và đặc quyền đẳng cấp.

Điểm số môi trường, xã hội và quản trị của VPBank tăng lên 85% trong kỳ đánh giá năm nay, đưa ngân hàng lần thứ 5 liên tiếp lọt top 20 doanh nghiệp có cổ phiếu nằm trong danh mục có điểm phát triển bền vững tốt nhất

dịp lễ 2/9 này, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai vô vàn ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ ở đa dạng các lĩnh vực khác nhau từ ăn uống, mua sắm, du lịch… với mức ưu đãi lên tới 40%.

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2023, với lợi nhuận trước thuế đạt 11.300 tỷ đồng, tổng thu nhập hoạt động đạt 18.600 tỷ đồng.

Ngân hàng Thanh toán Quốc tế (BIS) hôm Chủ nhật đã đưa ra cảnh báo rằng nền kinh tế thế giới hiện đang ở thời điểm quan trọng khi các quốc gia đấu tranh để kiềm chế lạm phát.

Không chỉ doanh nghiệp, khách hàng của doanh nghiệp là người dân cũng được hưởng lợi do lãi vay giảm, kích thích tiêu dùng, sản xuất, kinh doanh. Đây có thể coi là một tác động kép tới nền kinh tế.

Ngày 17/6, lãi suất huy động tại nhiều ngân hàng đã tiếp tục được điều chỉnh giảm ngay sau công bố giảm các mức lãi suất điều hành của Ngân hàng Nhà nước vào chiều 16/6.

Sau gần 1 năm triển khai, gói 40.000 tỷ đồng hỗ trợ lãi suất 2% từ ngân sách nhà nước mới giải ngân được 256 tỷ đồng.

Trong bối cảnh lạm phát mặc dù tăng, nhưng có xu hướng chậm lại, tăng trưởng kinh tế còn nhiều khó khăn, để giảm lãi suất cho vay và thực hiện các biện pháp tháo gỡ khó khăn cho nền kinh tế.

Phó Thống đốc NHNN Việt Nam Đào Minh Tú cho biết, thời gian qua, việc giảm lãi suất là một trong những chính sách rất quan trọng, có ý nghĩa thiết thực giúp các doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh.