lãi suất ngân hàng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về lãi suất ngân hàng, cập nhật vào ngày: 25/11/2020

Sang năm 2021, lợi nhuận ngân hàng sẽ phục hồi và tăng mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, hiện tại chất lượng tín dụng lại bắt đầu có dấu hiệu cảnh báo khi lãi dự thu tăng đột biến.

Khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) và khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn mua ôtô để sử dụng và phục vụ kinh doanh dịp cuối năm sẽ được hưởng những ưu đãi vượt trội về lãi suất, kỳ hạn vay...

Từ 12/11/2020 đến hết 31/12/2020, khách hàng lần đầu gửi tiết kiệm trực tuyến (TKTT) trên ứng dụng ngân hàng điện tử VPBank Online sẽ nhận ngay một lượt quay 100% trúng thưởng.

Sang tháng 11/2020, lãi suất ngân hàng BIDV có điều chỉnh giảm. Mức lãi suất cao nhất hiện nay là 5,8%/năm.

Đầu tháng 11, VPBank đã điều chỉnh lãi suất tiết kiệm ở một số kỳ hạn. Lãi suất tiết kiệm kỳ hạn tiếp tục giảm từ 0,05 đến 0,9 điểm % so với khảo sát từ tháng 10.

Bước sang tháng 11, lãi suất ngân hàng Vietcombank tiếp tục giảm so với đầu tháng trước. Lãi suất tiết kiệm cao nhất là 5,9%/năm tại kì hạn 24 tháng.

Sang tháng 11, lãi suất ngân hàng Techcombank giảm nhẹ ở một số kỳ hạn. Một số kỳ hạn vẫn giữ nguyên mức lãi suất như tháng trước.

Sang tháng 11, lãi suất ngân hàng VietinBank được điều chỉnh giảm tại tất cả các kì hạn.

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm dành cho khách hàng tại ngân hàng Agribank được điều chỉnh giảm tại hầu hết các kì hạn.

Bước sang tháng 11/2020, nhiều ngân hàng vẫn giữ mức giảm lãi suất như các tháng trước.

Chuyên gia Kinh tế Nguyễn Đức Hùng Linh cho rằng trong bối cảnh dư địa tài khóa hẹp dần, thì cần tận dụng tối đa dư địa chính sách tiền tệ để kích thích tăng trưởng kinh tế.

Từ nay đến hết 31/12/2020, khách hàng là cá nhân, nhóm cá nhân, hộ gia đình được VPBank hỗ trợ cho vay để sản xuất kinh doanh với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 5,99%/năm.

VPBank và Mastercard phối hợp ra mắt thẻ tín dụng với các ưu đãi đặc quyền hỗ trợ các doanh nghiệp SME sử dụng điện toán đám mây của AWS để hiện đại hóa cơ sở hạ tầng CNTT, tăng tốc đổi mới và giảm chi phí hoạt động.

Sang tháng 10/2020, lãi suất ngân hàng SCB có điều chỉnh giảm ở một số kỳ hạn.

Theo xu hướng giảm lãi suất tại đa số ngân hàng trong tháng 10 này, lãi suất gửi tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) cũng được điều chỉnh.