công ty đa cấp

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về công ty đa cấp, cập nhật vào ngày: 10/12/2023

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công thương) vừa thông báo Công ty TNHH Thương mại Vision Việt Nam đã chính thức ngừng hoạt động.

Chính phủ yêu cầu các công ty hoạt động bán hàng đa cấp (BHĐC) phải nâng mức ký quỹ lên gấp đôi, tối thiểu là 10 tỷ đồng thay vì 5 tỷ đồng như quy định trước đây.

Thanh tra Sở Công thương Hà Nội vừa có kết luận thanh tra đối với Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Trường Giang Việt Nam.

Nghe những lời dụ dỗ ngon ngọt về cơ hội làm giàu tại đại lý của Thiên Ngọc Minh Uy, bà Trần Thị Lan đã tìm mọi lý do để bán căn nhà 5 tầng khang trang với giá 12 tỉ để chơi đa cấp.

Tính đến 21/3/2016 Công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy có hơn 81.000 tài khoản nhà phân phối trong hệ thống. Trong 2 năm qua, người tham gia đa cấp 'cống' hơn 3.400 tỷ đồng cho Thiên Ngọc Minh Uy.

Chi cục Quản lý thị trường TP Đà Nẵng đã ra quyết định xử phạt hành chính 3 công ty đa cấp với số tiền 92,5 triệu đồng.

Ngày 21/03 vừa qua, theo quyết định 1052/QĐ-BCT, Bộ Công Thương đã thành lập đoàn kiểm tra các hoạt động liên quan đến việc chấp hành pháp luật về bán hàng đa cấp.

Công ty CP ĐT&PT; Du lịch Con đường Việt rất có thể chỉ là chiêu trò mà Công ty CP Sản xuất & Thương mại Con đường Việt dựng lên tiếp tục hoạt động “chiêu trò" của mình.

Dù chưa được cấp phép kinh doanh đa cấp, Công ty Vietway Tour đang lôi kéo hàng trăm người tham gia đóng tiền vào mã để được hưởng mức hoa hồng?