công ty đa cấp

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về công ty đa cấp, cập nhật vào ngày: 23/05/2024

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công thương) vừa thông báo Công ty TNHH Thương mại Vision Việt Nam đã chính thức ngừng hoạt động.

Chính phủ yêu cầu các công ty hoạt động bán hàng đa cấp (BHĐC) phải nâng mức ký quỹ lên gấp đôi, tối thiểu là 10 tỷ đồng thay vì 5 tỷ đồng như quy định trước đây.

Thanh tra Sở Công thương Hà Nội vừa có kết luận thanh tra đối với Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Trường Giang Việt Nam.

Nghe những lời dụ dỗ ngon ngọt về cơ hội làm giàu tại đại lý của Thiên Ngọc Minh Uy, bà Trần Thị Lan đã tìm mọi lý do để bán căn nhà 5 tầng khang trang với giá 12 tỉ để chơi đa cấp.

Tính đến 21/3/2016 Công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy có hơn 81.000 tài khoản nhà phân phối trong hệ thống. Trong 2 năm qua, người tham gia đa cấp 'cống' hơn 3.400 tỷ đồng cho Thiên Ngọc Minh Uy.

Chi cục Quản lý thị trường TP Đà Nẵng đã ra quyết định xử phạt hành chính 3 công ty đa cấp với số tiền 92,5 triệu đồng.

Ngày 21/03 vừa qua, theo quyết định 1052/QĐ-BCT, Bộ Công Thương đã thành lập đoàn kiểm tra các hoạt động liên quan đến việc chấp hành pháp luật về bán hàng đa cấp.

Ngày 08/3/2016, tại cuộc họp giao ban Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Công Thương đã chính thức trả lời báo chí về hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty CP Liên kết Sản Xuất Thương Mại Việt Nam (Công ty liên kết Việt).

Chỉ bán cho những người phụ nữ cao tuổi với các mặt hàng hồng sâm, nệm kim cương với giá cao gấp 10 lần. Công ty TNHH MTV Daeun Korea đang có dấu hiệu kinh doanh đa cấp bị cơ quan chức năng điều tra, thu giữ.

Công ty CP ĐT&PT; Du lịch Con đường Việt rất có thể chỉ là chiêu trò mà Công ty CP Sản xuất & Thương mại Con đường Việt dựng lên tiếp tục hoạt động “chiêu trò" của mình.

Dù chưa được cấp phép kinh doanh đa cấp, Công ty Vietway Tour đang lôi kéo hàng trăm người tham gia đóng tiền vào mã để được hưởng mức hoa hồng?

Hoạt động kinh doanh không đúng địa chỉ đăng ký, wedsite thương mại điện tử chưa được cấp phép,.... là những dấu hiệu sai phạm của Công ty cổ phần phát triển dịch vụ thương mại Mua hộ. Ngoài ra, công ty này còn có dấu hiệu dụ thành viên kinh doanh theo mô hình đa cấp.

Sở Công Thương Đắk Lắk mới đây đã kiểm tra và xử phạt hàng loạt cơ sở kinh doanh hàng hóa nhập khẩu bằng tiếng nước ngoài nhưng không có nhãn phụ bằng tiếng Việt, hàng hóa có nhãn nhưng thông tin sai sự thật thuộc Công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy.

TAND TP Hồ Chí Minh đã ra quyết định trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ án do ông trùm đa cấp lừa đảo chiếm hàng đoạt hàng trăm tỷ đồng xảy ra tại Công ty Tâm Mặt Trời.

Công ty Liên kết Việt là cụm từ đang được nhiều người quan tâm sau khi một chuyên viên cao cấp của công ty này phủ nhận Công ty trực thuộc Bộ Quốc phòng. Vậy, công ty này thuộc sở hữu của ai, lý do vì sao ngang nhiên thông tin rằng công ty trực thuộc Bộ Quốc phòng?