giá vàng hôm nay

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về giá vàng hôm nay, cập nhật vào ngày: 24/09/2023

Ngày Vía Thần tài người Việt thường có thói quen mua vàng hoặc phong bao lì xì hình thần tài hình để bỏ ví, tặng quà người thân, để ban thờ...

Giá vàng thế giới giao ngay chốt phiên giao dịch ở mức 1.920,2 USD/ounce; giá vàng trong nước tăng nhẹ, với giá vàng JSC hiện đang bán ra ở mức 67,40 triệu đồng/lượng.

Từ đầu năm tới nay, thị trường vàng liên tục nhận các tác động trái chiều từ lạm phát cao và động thái tăng lãi suất liên tục của các ngân hàng trung ương trên toàn cầu.

Giá vàng miếng SJC liên tục được điều chỉnh giảm, đến chiều nay (18/7) đã mất hơn 5,3 triệu đồng một lượng so với cuối tuần.

Nhiều nhận định đưa ra cho thấy, với đà sụt giảm như hiện nay nguy cơ vàng sẽ tiếp tục bị bán tháo và đà giảm của giá vàng sẽ chưa thể sớm kết thúc trong thời gian tới.

Giá vàng thế giới đảo chiều đi lên trong phiên giao dịch cuối tuần, rồi vượt mốc 1.900 USD/ounce, ghi nhận mức tăng 1,1% trong tuần qua, đánh dấu tuần tăng thứ 4 liên tiếp.

Thị trường kim loại quý vừa trải qua một tuần khởi sắc khi giá vàng vượt 1.900 USD/ounce - mức giá lần đầu tiên đạt được kể từ đầu tháng 1/2021.

Lợi suất trái phiếu Mỹ và đồng USD phục hồi hiện không phải thời điểm thuận lợi để giá vàng bứt phá. Tuy nhiên, giới đầu tư vàng vẫn dự báo vàng sẽ quay lại mức giá kỷ lục trước đó. 

Sáng 27/5, giá vàng thế giới đã lập đỉnh 1.910 USD/ounce, tuy nhiên đến cuối ngày liên tục ghi nhận các phiên giảm. Vàng SJC trong nước thì đầu phiên giảm nhưng sau đó lại xuất hiện tín hiệu tăng nhanh trở lại.

Giá vàng hôm nay vẫn giữ được đà tăng và thành công vượt ngưỡng giao dịch 1.900 USD/ounce. Giới chuyên gia nhận định, một lần nữa các nhà đầu tư đang dần nhìn thấy tiềm năng của vàng.

Vàng thế giới tiếp tục tăng giá và ngày càng tiến sát hơn tới ngưỡng tâm lý quan trọng 1.900 USD. Giá vàng SJC cuối phiên hôm qua lấy lại đà tăng trở lại, bám dính ngưỡng 56 triệu đồng/lượng.

Giá vàng thế giới tăng gần 2% trong tuần qua, chốt lại một tuần đi lên ở ngưỡng 1881.7 USD/ounce. Giá vàng được dự đoán sẽ tiếp tục tăng mạnh trong bối cảnh các nhà đầu tư đang lo ngại về sự bất ổn của tiền điện tử.

Giá vàng thế giới đang đứng vững ở vùng giá cao nhất trong vòng 4 tháng. Các chuyên gia nhận định, với đà tăng hiện tại, vàng sẽ dễ chinh phục 1.900 USD/ounce.

Giá vàng thế giới đã tiến rất gần ngưỡng 1.900 USD. Giá vàng SJC trong nước cũng lên vùng cao nhất 3 tháng.

Giá vàng tiếp đà leo dốc do nhận được sự hậu thuẫn từ nhiều yếu tố gồm sự biến động chóng mặt của Bitcoin, giá USD liên tục đi xuống và lạm phát đang rình rập thị trường.