Đây là 5 kiểu tóc xoăn đang lên ngôi và được nhiều chị em lựa chọn.

1. Xoăn sóng nước lọn to

Với những chị em nào có mái tóc dài ngang thắt lưng thì đừng bỏ qua kiểu tóc thời thượng này. Đặc biệt là tóc xoăn sóng nước không hề kén mặt, bất kỳ ai cũng có thể thoải mái chưng diện và tỏa sáng.

Tóc xoăn sóng nước nhẹ nhàng lãng mạn cho mùa thu

Với những chị em có khuôn mặt to, tóc xoăn dài sẽ giúp các bạn ăn gian được phần nào diện tích trên mặt, giúp mặt gọn gàng hơn. Còn với những bạn có gương mặt dài nhỏ thì sẽ trở nên vô cùng xinh yêu dễ thương.

Hoặc bạn có thể để tóc mái thưa để ăn gian tuổi, giúp gương mặt baby hơn

2. Tóc ngang vai

Nếu như năm ngoái kiểu tóc ngang vai cắt bằng được hàng loạt các chị em U30 yêu thích thì tới năm nay các bạn hãy biến tấu đi một chút bằng cách làm xoăn nhẹ nhàng để tóc có độ cong mềm mại tự nhiên. Đây là kiểu tóc được nhận xét là dành riêng cho mùa thu khi tiết trời đỡ nóng bức.

Tóc ngang vai làm xoăn nhẹ là cách làm mới mình hiệu quả


Bạn có thể chọn cách chỉ uốn nhẹ ở đuôi


Kết hợp với những màu tóc nhuộm đang hot như màu khói, rêu.. thì ai cũng sẽ phải ngước nhìn

3. Tóc đuôi ngựa

Có lẽ nhiều bạn sẽ thắc mắc tóc đuôi ngựa chỉ cần buộc lên cao thì sẽ làm xoăn thế nào đúng không? Các bạn hãy làm xoăn đuôi tóc trước khi buộc và nếu bạn nào để tóc mái thì hãy làm xoăn cả phần tóc mái nhé. Khi làm xoăn như vậy sẽ giúp các bạn giữ được sự nữ tính, trẻ trung.

Tóc đuôi ngựa đánh rối chưa bao giờ chìm vào quên lãng


Các bạn nhớ để lại chút mái để trông mềm mại nữ tính hơn nhé

4. Tóc xoăn xù mì

Nghe có vẻ khó tin nhưng năm nay kiểu tóc này đang trở lại trong giới trẻ Việt vô cùng mạnh mẽ. Kiểu tóc này mang lại cho bạn gái vẻ đẹp cổ điển nhưng vẫn vô cùng cá tính. Dù hơi kén mặt và trang phục nhưng nhiều bạn gái vẫn muốn một lần được thử diện kiểu tóc ấn tượng này.

Tóc xù mì đột nhiên trở lại trong năm nay và liên tục gây sốt


Màu tóc này vô cùng thích hợp với bạn gái có cá tính mạnh và muốn nổi bật giữa đám đông.

Theo Gia đình & Xã hội