Sáng ngày 18/7/2020, Văn phòng tổng đại lý Bảo hiểm AIA tại Thanh Hóa (phố Bà Triệu, thị trấn Triệu Sơn, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa) thuộc Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam đã tổ chức chi trả số tiền 745.007.950 đồng quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng bị tử vong tại UBND xã Bãi Trành, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Đó là trường hợp của anh Nguyễn Hữu Quyền (sinh năm 1989, thường trú tại thôn 4, xã Xuân Bình, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa), anh Quyền đã tham gia sản phẩm bảo hiểm An Phúc Trọn Đời Ưu Việt - Quyền lợi nâng cao, đến nay được 3 năm. Vào tháng 2/2020, anh Quyền không may tử vong do bị đột tử. Căn cứ vào hợp đồng đã ký, AIA Việt Nam đã chi trả 100% số tiền là: 745.007.950 đồng quyền lợi bảo hiểm tử vong cho gia đình anh.

Bảo hiểm AIA chi trả quyền lợi cho khách hàng

Ông Phạm Ngọc Trung - Giám đốc Văn phòng tổng đại lý Bảo hiểm AIA tại Thanh Hóa cho hay: "Với vai trò bảo vệ tài chính cho người tham gia bảo hiểm, AIA Việt Nam luôn ưu tiên hàng đầu và thực hiện đúng cam kết chi trả quyền lợi bảo hiểm, khi khách hàng không may gặp rủi ro. Hy vọng với số tiền mà Công ty Bảo hiểm AIA Việt Nam đã chi trả, sẽ bù đắp phần nào tổn thất, mất mát về tinh thần cho thân nhân gia đình khách hàng".

Giống như cách nói của ông Harish Mishra, diễn viên kịch Shakespeare người Ấn Độ từng nói về Bảo hiểm nhân thọ: “Bảo hiểm nhân thọ không phải vì ai đó sẽ ra đi, tham gia bảo hiểm nhân thọ vì những người thân yêu của chúng ta cần phải tiếp tục sống", ông Trung nói.

Được biết AIA Việt Nam được thành lập vào năm 2000, là thành viên của Tập đoàn AIA - Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết. Với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy.

Theo Xuân Quang/Đô Thị Mới