Apple Store

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Apple Store, cập nhật vào ngày: 02/12/2021

Apple vừa xác nhận sự kiện thường niên công bố thế hệ iPhone mới của hãng với chủ đề “California Streaming”.

Một số ứng dụng trên màn hình chính của iPhone, iPad xuất hiện chấm xanh trong tên, dưới đây sẽ là phần giải thích ý nghĩa của nó.

Thực hiện theo hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn tắt tính năng chặn ứng dụng theo dõi hoạt động trên iPhone chạy hệ điều hành iOS 14.

Doanh thu của App Store đã vượt qua con số 64 tỷ USD vào năm 2020, đạt mức tăng trưởng lên tới 28%.

7 ứng dụng trên App Store được liệt kê dưới đây tạm thời đang được miễn phí trong thời gian ngắn, bạn hãy nhanh tay tải về để trải nghiệm trước khi thời gian kết thúc nhé.

Apple yêu cầu một số nhân viên bán lẻ làm việc tại nhà khi các cửa hàng đóng cửa. Công ty có gói ưu đãi dành cho nhân viên mua sắm thiết bị để làm việc tại nhà.

Đây là lần đầu tiên Apple thực hiện đóng cửa hàng trên quy mô rộng toàn thế giới trừ Trung Quốc trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến khó lường.

Nhiều khả năng, Apple đang xem xét đặt cửa hàng chính hãng tại Jakarta và Việt Nam. Nếu điều này trở thành sự thật, người Việt có thể mua iPhone chính hãng giá hợp lý.

Những sạp hàng iPhone mới giá ngàn đô được bày bán la liệt như rau tại chợ đen Hồng Kông là điều không còn xa lạ với thương lái.

Táo khuyết vừa khởi động chương trình thay thế pin trên toàn thế giới cho một số mẫu MacBook Pro 13 inch không có Touch Bar, sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 10.2016 đến 10.2017.