bãi biển đẹp ở phú quốc

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bãi biển đẹp ở phú quốc, cập nhật vào ngày: 03/03/2024

Cú bắt tay chiến lược giữa các đại lý phân phối của Vinhomes với 50 đơn vị lữ hành hàng đầu cả nước không chỉ là cú hích thúc đẩy sự phát triển bền vững.

Korean Air sẽ bắt đầu các chuyến bay mới nối thẳng Seoul tới Phú Quốc từ cuối tháng 11/2023, nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng gia tăng của du khách Hàn Quốc đến hòn đảo lớn nhất Việt Nam.

Theo dữ liệu mới công bố của Google Flight, Phú Quốc đang là điểm đến được người Việt tìm kiếm chuyến bay nhiều nhất cho dịp du lịch cuối năm, theo sau là Đà Nẵng.

Sở hữu những công viên giải trí hàng đầu Việt Nam cũng như show diễn nghệ thuật đỉnh cao sắp ra mắt và các lễ hội nhộn nhịp, Phú Quốc hứa hẹn là tâm điểm của niềm vui trong những tháng cuối năm cận kề.

UBND Kiêng Giang vừa có báo cáo, điều chỉnh 55,6 ha khu vực bãi Cửa Cạn, xã Cửa Dương vốn là bãi rác sang đất du lịch sinh thái.

Đường bờ biển của Việt Nam kéo dài gần 3.260 km với biết bao bãi biển đẹp. Tuy nhiên, hiện vẫn còn khá nhiều bãi biển với cảnh quan hoang sơ chưa được khám phá hoặc ít người biết đến.

Tới với những bãi biển này, du khách sẽ được đắm mình trong thiên nhiên kỳ vỹ và không hề bị ảnh hưởng bởi sự ồn ào, xô bồ và tấp nập như những khu du lịch nổi tiếng.