bản mây

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bản mây, cập nhật vào ngày: 21/07/2024

Sáng 19/11, tại Bản Mây thuộc KDL Sun World Fansipan Legend (Sa Pa, Lào Cai), tập đoàn Sun Group đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm xây dựng tuyến cáp treo Fansipan – công trình được xem như biểu tượng cho sức mạnh VN.

So với phiên bản máy xăng thì Toyota Fortuner máy dầu sẽ cho độ ồn lớn hơn đôi chút nhưng mang đến tính kinh tế, hiệu suất tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn.

Máy ảnh Canon vẫn luôn là thương hiệu uy tín và phổ biến bậc nhất trên thị trường trong mọi phân khúc. Cùng tham khảo giá các dòng máy ảnh DSLR Canon (only body) có mặt trên thị trường Việt Nam để chọn lựa cho mình chiếc máy ảnh tốt nhất

Máy ảnh Panasonic vẫn luôn là một trong những thương hiệu uy tín và phổ biến bậc nhất trên thị trường trong mọi phân khúc. Cùng tham khảo giá các dòng máy ảnh DSLR Panasonic có mặt trên thị trường Việt Nam để chọn lựa cho mình chiếc máy ảnh tốt nhất.

Bảng so sánh giá máy ảnh Nikon chính hãng cập nhật mới nhất tại các cửa hàng...

Máy giặt Sanyo được nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn nhờ có mức giá rẻ, chất lượng tốt nhiều model với khối lượng giặt đa dạng và công nghệ giặt luôn đổi mới. Dưới đây là bảng giá máy giặt Sanyo lồng đứng tại các siêu thị điện máy.

Một trong những vấn đề đau đầu nhất của người chụp ảnh từ Canon, Sony, Nikon cho đến Pentax, Samsung, Fujifilm, là tìm được nơi mua máy ảnh đảm bảo chất lượng mà có mức giá tốt.

Những hãng máy lọc Nano có chất lượng trên thị trường như Gaizinc, Geyser, Dr. Sukida,.. thường được nhập khẩu từ Nga, Trung Quốc và có một số hãng do Việt Nam sản xuất.