bảng giá xe yamaha

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bảng giá xe yamaha, cập nhật vào ngày: 08/05/2021

Vino 2021 là xe ga của hãng Yamaha nhưng lại được trang bị động cơ của hãng Honda.

Mẫu xe côn tay mới của Yamaha là Exciter 155 VVA được mệnh danh là "tiểu YZF-R1" không chỉ tạo ra phân khúc xe côn tay thể thao hoàn toàn mới, đẳng cấp hơn các mẫu underbone hiện tại mà còn gây bão trên khắp mạng xã

Mẫu xe Yamaha NVX 155 2021 chính thức được trình làng, tại thị trường Việt Nam thì Yamaha NVX được coi là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Honda Air Blade.

Giá xe Yamaha tháng 4 hạ nhiệt so với các tháng trước, tất cả các mẫu xe còn lại của Yamaha Việt Nam điều đang được đại lý bán ra với mức giá thực tế thấp hơn giá đề xuất.

Cập nhật giá bán các dòng xe máy Yamaha trong tháng 10/2019. Trong đó có một số dòng xe đang khá hot trên thị trường như Yamaha Exciter 150, Yamaha Latte, Yamaha Janus hay Yamaha NVX 155...

Thương hiệu xe máy lớn thứ hai tại Việt Nam - Yamaha hiện đang tập trung phát triển những mẫu xe ga với thế hệ động cơ mới mang tên BlueCore. Ngoài ra, các mẫu xe số, đặc biệt là các dòng xe thể thao của thương hiệu này đang khách hàng trẻ tuổi tại Việt Nam quan tâm. Dưới đây là bảng giá bán các mẫu xe máy Yamaha tại Việt Nam cập nhật tháng 5/2016:

Bảng giá xe tay ga Yamaha mới nhất cập nhật 3/2016 bao gồm giá các mẫu xe Yamaha: Grande, Acruzo, Nozza, Nouvo FI (mới), Luvias FI.

Cập nhật giá bán xe máy Yamaha mới nhất tháng 11/2015. Danh mục sản phẩm xe máy của Yamaha Việt Nam vừa bổ sung thêm một cái tên mới là Exciter 150 Movistar được bán ra từ ngày hôm nay (10/11)