Ngày 9/8 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tổ chức sự kiện Dấu ấn 30 ra mắt Bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành 30 và Bình nước nóng Rossi 30. Đây là các sản phẩm phiên bản đặc biệt chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn.

Ca sĩ Bằng Kiều và các nghệ sĩ đã có một đêm diễn ấn tượng tại sự kiện Dấu ấn 30

 

Nam ca sĩ mở màn đầy cảm xúc với các ca khúc bất hủ gắn liền với tên tuổi
Giọng ca “Trái tim bên lề” khiến nhiều khán giả thích thú khi trình diễn ca khúc “Một đêm say” của nhạc sĩ trẻ Thịnh Suy

 

Hội trường dần nóng lên với các ca khúc sôi động
Nam ca sĩ tiết lộ, anh đang sống trên tầng 9 một chung cư cao cấp tại Hà Nội. Từ trên cao, anh nhìn thấy bồn inox của Tân Á Đại Thành phủ kín trên các mái nhà. Gia đình, bạn bè và người thân của nam ca sĩ đều đã từng sử dụng các sản phẩm của Tân Á Đại Thành như bồn inox, máy nước nóng năng lượng mặt trời, bình nước nóng

 

“Hình ảnh chiếc bồn inox trên mái nhà đã gắn liền với tuổi thơ, tuổi trẻ của thế hệ 7x, 8x. Giống như một ca khúc bất hủ, thương hiệu Tân Á Đại Thành đã gắn bó với người Việt suốt 3 thập kỷ không đổi thay và sẽ còn lâu hơn thế nữa” - Bằng Kiều chia sẻ.

 

Hội trường bùng nổ với màn song ca ngọt ngào giữa Bằng Kiều và nữ ca sĩ Phương Mai
Ban Lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành, đại diện các công ty thành viên cùng các nghệ sĩ nâng ly chúc mừng sự kiện Dấu Ấn 30 thành công tốt đẹp.

 

Hieu Lam