Banh-deo

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về banh-deo, cập nhật vào ngày: 28/04/2024

Nhân thập cẩm bánh Trung thu là loại nhân cổ xưa và truyền thống nhất của bánh Trung thu. Tuy hiện nay còn ít người yêu thích hương vị này song nó lại là loại nhân không thể thiếu trong khay bánh.

Bánh dẻo tuyết (snowskin mooncake) là loại bánh dẻo của Singapore và HongKong. Loại bánh dẻo này có vẻ bề ngoài rất nhỏ nhắn, xinh xắn với nhiều màu sắc bắt mắt, đẹp đẽ. Dưới đây là hướng dẫn làm bánh dẻo vô cùng dễ.

Lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn vừa thu giữ hơn 1.620 kg với gần 57.000 bánh dẻo Mashu không rõ nguồn gốc xuất xứ, do Trung Quốc sản xuất.

Vừa qua, lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn đã phát hiện và thu giữ một lô hàng thực phẩm bánh ngọt và bánh dẻo nhập lậu.

Bánh nướng đạt chuẩn là vỏ bánh phải có màu vàng nâu, hoa văn sắc nét, bột bánh khô ráo, không dính tay và bánh phải có mùi thơm dìu dịu của bột mới nướng.

Tổng hợp và hướng dẫn các cách nấu nước đường bánh dẻo truyền thống.