BĐS du lịch nghỉ dưỡng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về BĐS du lịch nghỉ dưỡng, cập nhật vào ngày: 08/02/2023

Các đơn vị phát triển dự án hiện đang đưa ra những sản phẩm có chất lượng tốt, đầu tư bài bản và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang phát triển theo hướng trưởng thành và chuyên nghiệp.

Shophouse ven biển đang "lọt vào mắt xanh" của nhà đầu tư khi vừa đáp ứng nhu cầu du lịch tăng cao, vừa giải bài toán sinh lời bền vững.

Những con số biết nói của du lịch Hạ Long chỉ trong 3 ngày nghỉ lễ vừa qua là “liều doping” quan trọng cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vùng đất rồng.

Chiều 21/4, được sự chỉ đạo và bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Reatimes và VIRES tổ chức Tọa đàm “Điểm nghẽn pháp lý và giải pháp khơi thông nguồn lực bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng Việt Nam”.

Vượt qua nhiều đối thủ cùng sự đánh giá gắt gao của ban tổ chức, Tập đoàn Flamingo đã xuất sắc đạt “cú đúp” Giải thưởng MICE ASEAN, khẳng định chất lượng dịch vụ 5 sao đẳng cấp và nối dài BST hơn 300 giải thưởng.

Năm 2022, ngành du lịch được dự báo sẽ hồi sinh sau 2 năm “ngủ đông”, theo các chuyên gia, đi kèm với sự phục hồi này, thị trường bất động sản du lịch sẽ khó tránh khỏi áp lực tăng giá.

Flamingo Đại Lải, bằng sự sáng tạo của mình đã hòa quyện cùng thiên nhiên để mang đến cho vùng đất nghệ thuật này một sức sống mới, vừa mãnh liệt, vừa đong đầy hồn sắc.

Sau nhiều tháng "nằm im" chống dịch Covid-19, nhu cầu nhà nghỉ, khách sạn được dự báo sẽ tăng mạnh trở lại trong năm 2022 cùng với sự hồi phục của ngành du lịch.

Ông Hà Quang Hưng, Phó Cục trưởng Cục Quản lý Nhà ở, Bộ Xây dựng khẳng định: Mặc dù ngụp lặn trong 2 năm qua, thế nhưng, phân khúc BĐS du lịch nghỉ dưỡng vẫn có nhiều dư địa tăng trưởng trong trung và dài hạn.

Đà Nẵng là một trong những trung tâm du lịch lớn và có sự tăng trưởng mạnh thời gian qua. Vì thế, khi ngành du lịch phục hồi thì BĐS nghỉ dưỡng tại thị trường này cũng sẽ sớm phục hồi và sôi động trở lại.

Chính phủ đang tập trung đẩy mạnh chương trình “phổ cập” vaccine để đảm bảo tiêu chí miễn dịch cộng đồng; giúp quá trình phục hồi kinh tế nói chung, thị trường BĐS nói riêng sớm trở lại.

Du lịch là một ngành công nghiệp quan trọng, đóng góp 10% vào GDP toàn cầu trong năm 2016 (theo UNWTO). Với những xu thế du lịch mới và nhiều thay đổi trong hành vi của du khách, ngành công nghiệp này đang dần thay đổi để thích ứng. Và chính điều đó sẽ có tác động không nhỏ đến thị trường BĐS du lịch nghỉ dưỡng, nhất là phân khúc khách sạn.