Đa dạng về giá cả và chủng loại bể bơi mini

Tại các cửa hàng bán đồ chơi trẻ em trên địa bàn Hà Nội như:  Cầu Giấy, Thái Hà, Nguyễn Chí Thanh, Lương Văn Can… sản phẩm bể bơi phao mini cho bé đang được tiêu thụ khá nhiều với mẫu mã đa dạng, giá  rẻ dao động từ 100.000 – 2.000.000VNĐ/sản phẩm.

Tùy thuộc vào kích cỡ, bể bơi cỡ nhỏ cho 1 - 2 bé tắm, giá dao động từ 100.000 - 300.000 đồng/sản phẩm, cỡ trung bình từ 400.000 – 1. 000.000 đồng/sản phẩm, cỡ lớn dành cho cả gia đình có giá từ 1.300.000 – 2.000.000 đồng/sản phẩm trở lên

Bể bơi phao mini có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích thước khác nhau. Không chỉ là bể thông thường, năm nay, các loại bể bơi phao có mái che, có cầu trượt, bể bơi hình tròn, hình vuông,…với nhiều màu sắc bắt mắt rất được ưa chuộng. Các bậc phụ huynh cũng thường tìm mua bể có hình nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh cho bé.

Bể bơi phao mini hiện nay có nhiều hình dáng, màu sắc để các bậc phụ huynh lựa chọn 

Tuy nhiên loại bể bơi cỡ nhỏ và vừa, giá dưới 1 triệu đồng/sản phẩm được ưa chuộng hơn cả. Nguyên nhân bởi kích thước này phù hợp với không gian chật hẹp của nhiều gia đình ở thành phố.

Theo khảo sát, các loại bể bơi mang nhãn mác của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay như: Intex, Lechin, Disney, Summer Sea, …đều là của Mỹ.

Tuy nhiên được sản xuất ở Trung Quốc nên có giá thành rẻ .  Để tránh mua nhầm hàng nhái, kém chất lượng, các bậc phụ huynh nên kiểm tra tem mác trên sản phẩm, tìm đến những đại lí uy tín chuyên cung cấp dòng sản phẩm để đảm bảo chất lượng.

Phụ huynh cần chú ý an toàn khi sử dụng bể bơi mini

Khi bơm hơi vào bể bơi phao, nếu bơm căng quá hoặc quá ít hơi, có thể gây tai nạn cho bé khi chơi đùa trong bể. Vì khi vào bơi, áp lực của người vận động và bơi trong bể là rất lớn, nếu độ bơm quá hoặc không đủ yêu cầu có thể sẽ bị bục bể bơi khi trẻ chạy nhảy trong đó.

Mặt khác, khi tắm trong bể có lượng nước nhiều tới ngực trẻ, lưu ý nên mang những dụng cụ đi kèm như: áo phao bơi, phao bơi .. để đề phòng trẻ có thể bị sặc nước bất cứ khi nào.

Các bậc phụ huynh cần luôn để mắt đến con cái mình khi sử dụng bể bơi phao mini 

Cac bậc cha mẹ cũng nên lưu ý những đặc tính của van bơm như: van xả siêu tốc, van bơm hơi đáy bể, số lượng van bơm khác nhau….. Bể bơi phao cho bé thường sử dụng các van bơm hơi ở đáy để đảm bảo an tòan cho bé. Trước khi sử dụng phải kéo van bơm hơi ra để dễ thao tác và đẩy nó vào trong khi hoàn thành, tránh gây mất an toàn cho con bé.

Bảo quản bể bơi phao ở những nơi phẳng, không kéo lê bể bơi làm xước và hỏng bể bơi khiến bể bơi biến dạng và tạo sự nguy hiểm cho người sử dụng. 

Phụ huynh nên chọn loại bể bơi hai đáy để tránh khi bé vui chơi bể có thể bị lật hoặc không vững. 

Những địa chỉ bán bể bơi mini:

Hệ thống cửa hàng Bibomart trên toàn quốc

Website:

Bể bơi phao

Intex Việt Nam

Tại Hà Nội:

Các cửa hàng đồ chơi trẻ em tại Lương Văn Can, Thái Hà, Cầu Giấy

Tại Hồ Chí Minh

Các cửa hàng đồ thể thao đường Huyền Trân Công Chúa, Nguyễn Thị Minh Khai  

Trang