bộ sản phẩm D’or Mystere

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bộ sản phẩm D’or Mystere, cập nhật vào ngày: 17/10/2021

Mỹ phẩm DeAura như một “vị cứu tinh” tìm lại đặc quyền hồi sinh cho làn da thanh xuân của phái đẹp.

Với những khoáng chất từ biển Chết, bộ sản phẩm của Deaura xứng đáng là những chiến binh thầm lặng để gìn giữ nét đẹp thanh xuân cho chị em.

Dù là đắm mình trong làn nước trong xanh của biển khơi hay chinh phục rừng già, những item bảo vệ da hết công lực sẽ luôn là đồng sự để theo bạn đi khắp thế gian.

Tiết trời hanh khô, se lạnh khi vào đông khiến da gặp phải tình trạng khô, kém sức sống. Vì vậy, phái đẹp cần tăng cường dưỡng ẩm nhằm giúp da luôn căng mọng, mịn màng.

Những khoáng chất của Biển Chết với tác dụng đặc biệt được người Do Thái nghiên cứu và đưa vào bộ mỹ phẩm DeAura D’or Mystere, là bí quyết giúp những bóng hồng Trung Đông ghi dấu ấn trên bản đồ sắc đẹp.

Bản sắc dân tộc Do Thái ngàn năm và phẩm chất con người Israel hiện đại kết tinh lại để tạo nên sản phẩm Deaura huyền thoại.

Làn da của bạn sẽ trở nên sáng mịn từng ngày nhờ bộ sản phẩm D’or Mystére với mỹ phẩm chứa vàng 24k từ Israel.

Đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao mình thử rất nhiều cách, tốn rất nhiều tiền mà kết quả không như mong đợi? Da bạn vẫn mụn, vẫn sạm, vẫn kém mịn màng và thậm chí còn xuất hiện cả nếp nhăn. Nguyên nhân rất đơn giản: bạn trót bỏ quên bước quan trọng nhất trong chu trình chăm sóc da.

Thứ khiến đàn ông nhớ nằm ở mùi hương luồn ẩn trong lớp khăn voan của phụ nữ. Thứ khiến đàn ông say là những xúc cảm động đậy khi giác quan được đánh thức bằng những cái khẽ chạm vào làn da mịn màng, căng mượt. Hiểu rõ tâm lý của kẻ si tình, DeAura đem tới phương thức làm đẹp đặc biệt, giúp phụ nữ để lại những vấn vương khó lý giải trong tâm trí người thương.