cáp treo Núi Bà Đen

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về cáp treo Núi Bà Đen, cập nhật vào ngày: 27/09/2023

Chọn những thử thách khó khăn nhất để chinh phục, những cung đường khắc nghiệt nhất để vượt qua, “cô gái sa mạc” Thanh Vũ đầy hào hứng với các cung đường yên bình tại Tây Ninh, tận hưởng và lan toả vẻ đẹp quê hương.

Giải chạy Baden Mountain Marathon 2023 tại Tây Ninh với quy mô đến 7.000 VĐV đang tăng nhiệt khi chỉ còn khoảng 1 tháng nữa là khai mạc. Ngôi sao chạy địa hình Trọng Nhơn chia sẻ về sức hấp dẫn của giải chạy này.

Trong hai ngày 19 & 20/2 âm lịch (tức mùng 10-11/3/2023), tại quần thể tâm linh núi Bà Đen (Tây Ninh) sẽ tổ chức Lễ vía Quán Thế m Bồ Tát đản sinh.

Dù đã qua tháng Giêng, núi Bà Đen vẫn đón hàng vạn lượt khách đi cáp treo lên đỉnh núi vào cuối tuần. Không khí mát, khung cảnh nên thơ, thiên đường hoa quý khiến nơi đây thành điểm đến hot nhất trong mùa nắng nóng.

Với người dân Nam Bộ, đến núi Bà Đen mà không thực hành những nghi lễ này thì chưa thể mang được may mắn và tài lộc về nhà.

Đến Tây Ninh bây giờ, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng trước sự đổi thay mạnh mẽ của địa phương này. Từ vùng đất của bò tơ, bánh tráng, Tây Ninh đã nhanh chóng trở thành biểu tượng du lịch mới của vùng Đông Nam Bộ.

Tây Ninh chỉ cách Sài Gòn khoảng 100km, là địa điểm quen thuộc cho dân yêu xê dịch bung lụa cuối tuần. Không chỉ có cảnh đẹp mê li, đây còn là mảnh đất thỏa mãn mọi tâm hồn ăn uống với cả tá món ngon.