Checkin

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về checkin, cập nhật vào ngày: 22/07/2024

Đây là loại bí xuất xứ từ châu Mỹ, nếu trồng đúng kỹ thuật ở nơi phù hợp với điều kiện tự nhiên, thổ nhưỡng có thể lên tới hàng trăm kg/quả. Ở các nước phương Tây, bí khổng lồ được dùng để trang trí...

Cuối tuần này, Đảo chong chóng – Despatico, hội chợ Tết đang là nơi các bạn thỏa thích mua sắm và chuẩn bị cho dịp Tết nguyên đán 2018, không chỉ có vậy, đây còn là một trong những sự kiện văn hoá đáng chú ý tại Hà Nội.

Du khách đến Sun World Danang Wonders trong dịp Giáng sinh sẽ ngạc nhiên thích thú trước một khung cảnh thần tiên, sống động như trong cổ tích được trang hoàng lộng lẫy hệt như một ngôi làng châu Âu được mang về và đặt trong công viên giữa lòng Đà Nẵng.

Mùa lễ hội đã bắt đầu, hãy mau mau rủ bạn bè đến check in một trong những sự kiện hot nhất năm.

Đà Lạt chẳng bao giờ nhàm chán, nhất là với những người trót “phải lòng” nơi đây. Có thể bạn đã đi “mòn chân” những con đường quanh hồ Xuân Hương thơ mộng, thuộc từng quầy hàng ở chợ đêm Âm Phủ, nằm lòng lối đi đến đồi chè, thung lũng tình yêu, hồ Tuyền Lâm… nhưng mỗi lần quay lại, đều vẹn nguyên cảm xúc như lần đầu đặt chân đến.

Trong các nguyên nhân khiến cho chuyến bay cất cánh không đúng giờ như trang thiết bị và dịch vụ tại cảng hàng không, quản lý điều hành bay, do hãng hàng không, do tàu bay về muộn, do thời tiết,... thì nguyên nhân tàu bay về muộn vẫn khiến cho số lượng chuyến bay chậm trễ cao nhất.