Chung cư 317 Trường Chinh

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Chung cư 317 Trường Chinh, cập nhật vào ngày: 20/06/2021

Công ty Linh Anh kiến nghị cơ quan chức năng xem xét có hay không hành vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng và hoạt động khác liên quan đến việc thẩm định, nhận thế chấp và giải ngân tại Agribank Trung Yên.

Dù dự án đã hoàn thiện các hạng mục kỹ thuật, hệ thống PCCC đang được duy trì, vận hành trơn tru nhưng không hiểu sao UBND quận Thanh Xuân vẫn nhiều lần đề nghị cấp điện để Công ty Tân Hồng Hà hoàn thiện hạng mục PCCC?

Lo ngại việc Công ty Tân Hồng Hà cho người dân vào ở trong công trình chưa đủ điều kiện về PCCC, Công ty Linh Anh đã gửi đơn kêu cứu Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ xem xét, chỉ đạo giải quyết dứt điểm.

Chung cư 317 Trường Chinh cao 24 tầng chưa được cơ quan cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) nghiệm thu về PCCC, nhưng Công ty Tân Hồng Hà ngang nhiên cho nhiều hộ dân vào ở và các doanh nghiệp thuê văn phòng làm việc.

Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân (KSND) Tối cao đề nghị TP. Hà Nội chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với đơn vị này trong việc trao đổi, cung cấp các hồ sơ, tài liệu có liên quan đến dự án 317 Trường Chinh.

Cục Cảnh sát PCCC và CNCH đã vào cuộc xác minh về phản ánh Công ty Tân Hồng Hà “lùa” dân vào ở, bất chấp nguy cơ cháy nổ xảy ra tại chung cư 317 Trường Chinh.

Mặc dù các cơ sở pháp lý để chấp thuận việc Công ty Tân Hồng Hà là chủ đầu tư vẫn còn đang tranh cãi, thế nhưng lãnh đạo công ty này đã âm thầm bán căn hộ, sàn thương mại của dự án, thậm chí cùng một căn hộ đã bán cho nhiều khách hàng?

Nhiều pháp nhân có quyền và nghĩa vụ liên quan tại Dự án 317 Trường Chinh, trong đó đơn vị góp vốn đầu tư 295 tỷ đồng và được độc quyền khai thác kinh doanh sản phẩm dự án đang bị đẩy vào tranh chấp.

Mặc dù Công ty Linh Anh được độc quyền khai thác kinh doanh sản phẩm của dự án, thế nhưng công ty này phát hiện trong số căn hộ đó đồng thời đã bán cho cá nhân khác.