Công viên Thống Nhất

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Công viên Thống Nhất, cập nhật vào ngày: 24/09/2023

Tieudungplus.vn trân trọng giới thiệu danh sách, lộ trình, giá vé các tuyến xe buýt đi đến công viên Thống Nhất nhanh và thuận tiện nhất.

Lễ hội văn hóa ẩm thực Hà Nội 2019 với những tinh hoa văn hóa ẩm thực ba miền Bắc - Trung - Nam sẽ diễn ra tại Công viên Thống Nhất từ ngày 7 đến hết 9/6.

Tranh thủ dịp cuối tuần, hàng nghìn người dân đã cùng có mặt tại Hội sách 2019 đang được tổ chức tại CV Thống Nhất để mua sắm sách giảm giá.

Lễ hội văn hóa ẩm thực Hà Nội tại Công viên Thống Nhất có 26 gian hàng, với đầy đủ các món ăn mang đặc sắc của đất Kinh Kỳ, có những món ăn thuộc hàng "vang bóng một thời" cũng được tái xuất phục vụ các thực khách...

Nhà tôi ở, chẳng riêng tháng sáu có trận mưa rào, tháng bảy mưa ngâu hay mùa đông đến có gió bấc mưa phùn. Và hễ có gió mạnh là quả me khô vỡ ra từ quả phượng già từ cây xanh nơi công viên Thống Nhất rơi nghiêng đầy sân.

Hội chợ hàng tiêu dùng và quà tặng 1/6 hướng đến phục vụ nhu cầu vui chơi mua sắm của người dân và đặc biệt là các em thiếu nhi Hà Nội trong hịp hè.

Hà Nội hiện có khoảng 700 gốc sưa đỏ nằm rải rác tại các địa điểm công cộng đang được các đơn vị quản lý bọc sắt, quấn thép gai để bảo vệ trước sự nhòm ngó sửa một số đối tượng ‘sưa tặc’.

Hội sách diễn ra từ 18-22/4 nhằm chào mừng ngày Sách Việt Nam lần thứ 5 với 50.000 đầu sách được giới thiệu, thu hút thu hút hàng nghìn người yêu sách tới tham dự.

12 con giáp khổng lồ được tạo hình công phu từ cây xanh, hoa được đặt tại công viên Thống Nhất, Hà Nội để trang trí phục vụ tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Sáng ngày 20/4, Hội sách chào mừng ngày sách Việt Nam đã diễn ra tại công viên Thống Nhất (Hai Bà Trưng, Hà Nội). Tại đây độc giả có cơ hội sở hữu những cuốn sách với giá chỉ 5.000, 9.000, 10.000 đồng.