đá quý

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về đá quý, cập nhật vào ngày: 08/10/2022

Gần 1000 tác phẩm trưng bày cây cảnh nghệ thuật, đá quý, đá cảnh đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước, Festival cây cảnh – đá quý – đá phong thủy lần thứ 3 đã thu hút sự tham gia của đông đảo người dân.

Reatimes.vn Khá khó hiểu cho một mã cổ phiếu địa phương được định giá ngang ngửa với doanh nghiệp khủng, trong khi các chỉ số tài chính nhiều phần rủi ro.

Đá quý Lục Yên có độ cứng, màu sắc được đánh giá cao trên thị trường và người “đất ngọc” tự hào là nơi tìm thấy "Ngôi sao Việt Nam”, viên ruby lớn nhất nước có trọng lượng 2.160 gram, hiện được giữ làm bảo vật quốc gia.

Trước tin đồn về việc xuất hiện viên đá quý bán giá tiền tỉ ở xã Liễu Đô (huyện Lục Yên, Yên Bái), lãnh đạo huyện Lục Yên xác nhận thông tin này là có thật.

Dù không được gắn lên mình kim cương hay đá quý, Récital 22 Grand Récital vẫn rất đắt giá do sự tỉ mỉ và chi tiết được kết tinh trong quá trình chế tác tinh xảo của chiếc đồng hồ bạc tỷ này.

Không cửa hàng xa hoa, không showroom lộng lẫy như mọi người thường thấy trong các trung tâm thương mại, tại một con ngõ trên phố Hoàng Hoa Thám (Hà Nội), những viên đá quý từ vài trăm ngàn đến vài trăm triệu được bày bán như những… mớ rau ngoài chợ.