Danko City giành chiến thắng tại giải thưởng DOT

Đêm gala trao giải Dot Property Vietnam Awards 2020 tại TP HCM diễn ra trong không khí trang trọng. Buổi lễ có sự góp mặt của hàng trăm khách mời là lãnh đạo cấp cao, đại diện các chủ đầu tư uy tín, tên tuổi, đơn vị nghiên cứu uy tín trên thị trường; các đơn vị truyền hình, báo chí lớn.

Dot Property Awards là một trong những giải thưởng bất động sản (BĐS) quốc tế lớn, uy tín tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Điểm mới của giải thưởng Dot Property Awards 2020 là tôn vinh những hình mẫu doanh nghiệp và dự án thành công trong ngành BĐS bất chấp những khó khăn và biến động hiện tại. Đó là những cái tên xuất sắc đã vượt qua được phép thử mang tên Covid-19 bằng năng lực vượt trội và khả năng linh hoạt với thời cuộc, nhạy bén với xu hướng. 

Năm 2020, Dot Property Awards thu hút hàng trăm đơn vị BĐS tham gia tranh giải với hơn 40 hạng mục giải thưởng, mỗi hạng mục chỉ có duy nhất một giải thưởng được trao cho ứng viên xuất sắc nhất.

Ngoài những giá trị thương hiệu cho những dự án, đơn vị xuất sắc và có cống hiến, Ban tổ chức (BTC) Dot Property Awards còn hướng đến một mục tiêu lớn hơn là tìm thấy, thúc đẩy và kiến tạo xu hướng cho ngành BĐS.

Vượt qua nhiều tên tuổi lớn, tầm cỡ trong giới bất động sản, Dot Property Vietnam Awards 2020 ghi nhận chiến thắng của Danko Group với giải thưởng Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Việt Nam 2020 (Best Township Landscape Architectural Design Vietnam 2020) cho dự án Danko City Thái Nguyên.

Theo đánh giá của ban tổ chức Dot Property Vietnam Awards 2020, để đạt được giải thưởng này, dự án đã vượt qua những tiêu chí khắt khe, nghiêm ngặt của BTC như: Dự án bao gồm công năng nhà ở và thương mại, với đầy đủ tất cả các cơ sở hạ tầng và tiện nghi cơ bản…; dự án có không gian sống chuẩn mực và thân thiện với môi trường; dự án có vị trí dự án thuận lợi kết nối và giao thông công cộng; Phát triển dự án theo mô hình phát triển bền vững: thân thiện môi trường, phát triển kinh tế vùng kinh tế địa phương, thúc đẩy phát triển xã hội cộng đồng.

Sau quá trình làm việc công bằng, minh bạch, dự án Danko City Thái Nguyên của chủ đầu tư Danko Group được đánh giá cao chất lượng, concept thiết kế, tính ưu việt trong thiết kế cảnh quan môi trường sống hiện đại với công nghệ tiên tiến. Đây là công trình tâm huyết của chủ đầu tư trong việc kiến tạo nên biểu tượng mới tại vùng đất đệ nhất danh trà.

Kiến tạo những giá trị và biểu tượng mới

Lấy cảm hứng từ ký ức hoàng kim tráng lệ của Cung điện Versailles lộng lẫy nhất châu Âu, Danko City được xem là một kiệt tác nghệ thuật được kỳ công xây dựng để mang không gian sống hoàn mỹ đến với quý chủ nhân.

Tinh tế, chăm chút trong từng đường nét thiết kế, Danko City còn gây ấn tượng đặc biệt với những kỷ lục hiếm dự án nào có được như: Cổng chào KĐT lớn nhất Việt Nam, quảng trường KĐT rộng nhất Việt Nam, tháp biểu tượng 42m cao nhất Việt Nam, sân khấu nhạc nước lớn nhất miền Bắc Việt Nam và KĐT có nhiều tượng nghệ thuật nhất Việt Nam.

Với quy mô 50ha, hơn 1.500 sản phẩm cùng đầy đủ tiện ích đẳng cấp, khu đô thị còn phủ xanh không gian bằng những tuyệt tác hàng cây sala, vườn hồng, hồ mắt rồng trong vắt… tất cả hoà quyện, tạo nên một cuộc sống xanh an lành mang giá trị sinh thái vững bền cho toàn khu đô thị.

Giải thưởng mà Danko City nhận được tại Dot Property Vietnam Awards 2020 cũng chính là thước đo vị thế cho đơn vị chủ đầu tư dự án. Danko Group đã chứng minh được tầm nhìn đúng đắn, tính chuyên nghiệp và bản lĩnh để vượt qua những thách thức cạnh tranh của thị trường và đem lại sản phẩm chất lượng nhất tới với khách hàng. Là doanh nghiệp bất động sản có tiềm lực mạnh mẽ, đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường địa ốc, Danko Group đã, đang và sẽ mang đến nhiều hơn nữa những sản phẩm xứng tầm, góp phần làm đẹp bộ mặt những đô thị trên khắp dải đất Việt Nam.

 

Theo Hàn Vi/Đô thị mới