đảo thượng lưu

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về đảo thượng lưu, cập nhật vào ngày: 23/04/2024

Chỉ 30 phút lướt du thuyền đã có thể thỏa sức khám phá di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long - Quần đảo Cát Bà theo lịch trình không dành cho số đông. Đây là đặc quyền sống mỗi ngày của cư dân Vinhomes Royal Island.

Sở hữ BĐS hạng sang là cách mà Vinhomes tạo nên sức hút cho Thành phố Đảo Hoàng Gia (Vũ Yên, Hải Phòng) khi kiến tạo tại đây những “tài sản truyền đời” độc đáo.

Phân khu đóng The Miyabi nằm ngay tâm điểm Vinhomes Royal Island được đánh giá là thỏa mãn hoàn hảo công thức lựa chọn chốn an cư của người giàu.

Nắm giữ vị trí đắc địa, là trung tâm của nhiều tuyến giao thông huyết mạch kết nối các trung tâm lớn của Việt Nam và châu Á, đảo Vũ Yên (Hải Phòng) được chọn để kiến thiết một trong những dự án đẳng cấp nhất hiện nay.

Vinhomes Royal Island (Vũ Yên, Hải Phòng) không chỉ là biểu tượng cho chốn sống sang trọng và đẳng cấp tầm vóc quốc tế, mà còn là điểm đến lý tưởng để tận hưởng các hoạt động vui chơi, giải trí kéo dài bất tận.

Không chỉ là công trình kiến trúc, những cây cầu kết nối Vinhomes Royal Island còn là biểu tượng của sự phát triển thịnh vượng và khẳng định vị thế độc tôn của Thành phố đảo Hoàng Gia như một siêu phẩm BĐS đẳng cấp.

Cú hích từ chính sách bán hàng đột phá, công khai, minh bạch cùng với sức hút mạnh mẽ của hệ thống tiện ích thượng lưu là 2 động lực giúp Vinhomes Royal Island khuấy động thị trường BĐS ngay khi vừa ra mắt chính thức.

“Siêu phẩm” Thành phố đảo Hoàng Gia Vinhomes Royal Island (Hải Phòng) đã gây chấn động thị trường bởi chính sách bán hàng “độc - lạ” cùng sức hút từ không gian sống thượng lưu ngang tầm thế giới...