đi siêu thị

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về đi siêu thị, cập nhật vào ngày: 07/07/2022

Ai cũng muốn việc đi siêu thị diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể. Tuy nhiên, những nơi này hoạt động theo những cách bí ẩn và luôn khiến chúng ta mất nhiều thời gian hơn dự định.

Dịch viêm đường hô hấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19) đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, lo ngại dịch bệnh, người dân có xu hướng ưu tiên lựa chọn các kênh mua sắm hiện đại...

Những ngày gần đây, một số siêu thị tại Hà Nội đã triển khai việc dùng lá chuối gói rau thay vì sử dụng nilon, rất nhiều người cho rằng việc sử dụng lá chuối sẽ giúp bảo vệ môi trường.

Siêu thị là một trong những nơi dễ dàng dụ hoặc người tiêu dùng nhất với những chiêu trò quảng cáo và khuyến mãi hấp dẫn. Thực tế chưa hẳn đã đúng. Nếu muốn chọn một hàng trong hàng ngàn mặt hàng trong siêu thị, bạn hãy lưu ý đến một số điều sau.

Người dân Hà Nội thay vì phải khổ sở đội mưa đội gió đi ra đường với cái lạnh cắt da cắt thịt để đi siêu thị, đứng xếp hàng lựa rau, mua thịt, sắm đồ… giờ đây họ chỉ cần ở trong phòng ấm áp click chuột vài phút là sẽ có ngay những món hàng cần mua. Ngồi một chỗ đi siêu thị khắp Hà Nội.