Doanh nghiệp du lịch

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Doanh nghiệp du lịch, cập nhật vào ngày: 06/12/2022

Chuyển đổi số được xem như một giải pháp để giúp ngành du lịch Việt Nam phục hồi và phát triển bền vững. Đây là xu hướng tất yếu giúp các doanh nghiệp duy trì hoạt động kinh doanh sau Covid-19...

Với việc mở cửa dần dần của các quốc gia khác trên thế giới, triển vọng hồi phục ngành du lịch kể từ năm 2022 đang trở nên rõ ràng hơn và một số nhóm cổ phiếu được nhìn nhận sẽ hưởng lợi từ câu chuyện này.

Sở Du lịch TP.HCM đề xuất cần có chính sách hỗ trợ dành riêng cho các công ty du lịch, đặc biệt là hỗ trợ các DN nhỏ tiếp cận tín dụng theo hình thức tín chấp với lãi suất vay 0%.

Sau một thời gian ngủ đông, doanh nghiệp lữ hành, hàng không rục rịch phục hồi hoạt động. Tuy nhiên, con đường trở lại của các doanh nghiệp ngành này vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức.

Để ngành du lịch Hà Nội hồi phục, phát triển trong trạng thái bình thường mới sau khi dịch Covid-19 phần nào được khống chế, nhiều doanh nghiệp đã xây dựng tour du lịch mới theo hướng khai thác tiềm năng, thế mạnh.

Quy định yêu cầu khách quốc tế khi đến Việt Nam phải cách ly 7 ngày đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều của các chuyên gia và đại diện doanh nghiệp.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa chỉ đạo các Bộ, ngành liên quan kịp thời tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Các tour du lịch, vé máy bay, phòng khách sạn,… giảm giá sâu, giảm giá sốc lớn nhất trong năm lên tới 50% là những gì đang diễn ra tại Hội chợ du lịch quốc tế VITM 2019.

Ngày 8/7, tại Nhà Hát Lớn, Hà Nội, Tổng cục Du lịch và Hiệp hội du lịch Việt Nam đã trao danh hiệu “Khu du lịch hàng đầu Việt Nam” cho Sun World Ba Na Hills (thuộc Tập đoàn Sun Group) trong “Lễ vinh danh Doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam 2017”.