Theo đó, trong trận đấu với Thái Lan ở khuôn khổ bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam đã không thể có được 3 điểm sau những quyết định có phần bất lợi của trọng tài chính người Oman.

Trận đấu với những tình huống va chạm, vì thế ở trận đấu này đội tuyển Việt Nam đã phải nhận 3 thẻ vàng từ trọng tài Ahmed Al-Kaf. Trong đó, đáng chú ý nhất là chiếc thẻ vàng của Trọng Hoàng ở phút 60 sau pha phạm lỗi với tiền vệ Supachok.

Trọng Hoàng sẽ vắng mặt trong trận đấu sắp tới của ĐT Việt Nam.

Với chiếc thẻ vàng nhận được ở trận đấu với Thái Lan tối qua, cầu thủ của Viettel đã nhận 2 thẻ vàng kể từ đầu vòng loại World Cup 2022 cho nên Trọng Hoàng sẽ bị treo giò 1 trận theo luật của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA).

Sự vắng mặt của Trọng Hoàng sẽ là tổn thất vô cùng lớn với đội tuyển Việt Nam trong trận đấu sắp tới. Cụ thể là chuyến làm khách được đánh giá là tương đối khó khăn tại Malaysia vào ngày 31-3-2020.

Trọng Hoàng luôn là ưu tiên số 1 của HLV Park Hang Seo ở vị trí hậu vệ phải. Với điểm mạnh là lối chơi nhiệt huyết, giàu thể lực không chỉ phòng ngự tích cực, cầu thủ thuộc biên chế Viettel còn là mũi công lợi hại bên hành lang cánh phải.

Cầu thủ này còn là một trong hai cái tên được HLV Park Hang Seo lựa chọn vào danh sách 2 cầu thủ trên 22 tuổi tham dự SEA Games 30.


Theo Pháp luật và Xã hội

Nguồn: https://phapluatxahoi.vn/doi-tuyen-viet-nam-gap-ton-that-lon-sau-tran-dau-voi-thai-lan-170636.html