dự án trung tâm thương mại

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về dự án trung tâm thương mại, cập nhật vào ngày: 18/04/2024

JLL cho rằng, nhu cầu thuê trên thị trường vẫn dồi dào nhưng đã có dấu hiệu chậm lại do những lo ngại về khó khăn từ thị trường.

Theo khảo sát, chỉ số tiêu dùng ở TP.HCM duy trì ở mức cao sau đại dịch. Điều này đã thúc đẩy nhiều chủ đầu tư đưa ra kế hoạch cải tạo mặt bằng và mở rộng dự án mới trong năm 2023.

Thị trường văn phòng cho thuê liên tục tăng nhiệt bởi nền kinh tế đang hồi phục. Các doanh nghiệp “ăn nên làm ra” trong đại dịch đang chớp lấy các đợt ưu đãi về giá, phụ phí từ các tòa văn phòng,...

Trong quý II/2019, thị trường chứng kiến sự sụt giảm nguồn cung của một số phân khúc, tuy nhiên mặt bằng bán lẻ lại dẫn đầu về khả năng tăng giá, trong đó TP.HCM dẫn đầu về diện tích và giá thuê.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa có văn bản yêu cầu Bộ Xây dựng có ý kiến chính thức bằng văn bản khẩn trương báo cáo vụ tòa nhà 8B Lê Trực, Q.Ba Đình, Hà Nôi.

UBND TP Hà Nội khẳng định chủ đầu tư đã tự ý điều chỉnh tăng chiều cao các tầng, xây dựng thêm tầng 19, tổng chiều cao thực tế khoảng 69m (vượt khoảng 16m, tương đương với 5 tầng). UBND TP sẽ xử lý kiên quyết, triệt để các sai phạm của chủ đầu tư công trình 8B Lê Trực theo đúng quy định của pháp luật.

Công ty CP May Lê Trực khẳng định Bộ Quốc phòng đã cho phép độ cao tĩnh không của công trình số 8B Lê Trực là 70m trên cốt đất tự nhiên 7m.

Bí thư Thành ủy Hà Nội khẳng định nếu phát hiện công trình 8B Lê Trực có sai phạm sẽ xử lý nghiêm như những vi phạm trật tự xây dựng khác.

Sáng 29/9, lãnh đạo UBND TP Hà Nội cùng các các sở ngành liên quan họp khẩn về kết quả rà soát thực hiện quy hoạch và quy trình xây dựng tòa nhà 8B Lê Trực, quận Ba Đình để báo cáo Thủ tướng Chính phủ.

Đoàn công tác của Sở Xây dựng cùng các đơn vị liên quan đã xuống làm việc tại dự án Trung tâm thương mại, văn phòng, nhà ở tại số 8B Lê Trực.

Tòa nhà Kinh Đô tại số 8 Lê Trực vừa bị Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu UBND Tp.Hà Nội và các cơ quan chức năng tổ chức kiểm tra việc chấp hành các quy định về quản lý quy hoạch kiến trúc ...

Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến chỉ đạo về việc xây dựng nhà cao tầng công trình Trung tâm thương mại, văn phòng nhà ở để bán và cho thuê tại 8B phố Lê Trực, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.