Du-lich-mua-thu

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về du-lich-mua-thu, cập nhật vào ngày: 14/06/2024

9 tháng đầu năm 2023, ngành du lịch Việt Nam đã đón được 8,9 triệu lượt khách quốc tế, tăng gấp 4,7 lần cùng kỳ năm trước và vượt mục tiêu cả năm 2023.

Khi hè đã qua, nhiều người nghĩ rằng mùa du lịch đã kết thúc. Nhưng sự thực, mùa thu mới là thời điểm đẹp nhất để bạn có một chuyến du lịch – tận hưởng đúng nghĩa.

Toàn cảnh bể bơi hình con sò của khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay tại Bãi Kem, Nam Phú Quốc là hình đại diện cho bài Top 5 điểm đến mùa thu tại Châu Á – TBD nổi bật trên báo điện tử CNN (Mỹ).

Tháng 9 là thời điểm lý tưởng nhất trong năm để chiêm ngưỡng cảnh vật thay đổi khi bước sang thu trên khắp thế giới.

Có những địa điểm ở Việt Nam, sang thu đẹp đến nao lòng khi cây bắt đầu chuyển lá vàng ruộm, từng thảm hoa phủ khắp những con đồi. Đẹp chẳng kém trời tây, mà sao chẳng tới?

Nếu vẫn còn phân vân một địa điểm du lịch nước ngoài trong mùa thu này, chỉ cần xem những lý do sau đây bạn sẽ muốn đặt vé máy bay đi Hàn Quốc ngay và luôn.

Khi thu sang, tiết trời trở nên dịu mát, với gió nhẹ và nắng vàng như mật. Đó cũng là lúc những cánh đồng ruộng bậc thang chín vàng bao phủ khắp vùng đồi núi như gọi mời du khách.

Tháng 8, tháng cuối cùng của mùa hè và tháng đầu tiên của mùa thu. Thời tiết dễ chịu, mát mẻ, cảnh sắc lãng mạn, thanh bình,…rất lý tưởng cho thong thả dạo chơi nhiều điểm đến hấp dẫn theo mùa, khám phá cảnh đẹp dọc ba miền đất nước.

Dù cho mùa du lịch đã qua, những cơn bão biển đang bắt đầu hoạt động... cũng không ngăn được bước chân của rất nhiều du khách lên đường vào tháng 8. Vẫn còn thời gian nghỉ hè và các hãng máy bay đang tung ra những đợt siêu khuyến mãi.

Trời chuyển mùa sang thu. Tháng 9, sắc vàng bắt đầu phủ đều khắp các thung lũng tại núi rừng Tây Bắc. Những thửa ruộng bậc thang uốn lượn nhuộm sắc màu vàng ươm mùa lúa chín mang vẻ đẹp nên thơ, khoáng đạt, nhất là khi chiêm ngưỡng từ trên cao.