EBank X

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về eBank X, cập nhật vào ngày: 05/07/2020

Trước đây, công nghệ do con người vận hành, còn bây giờ công nghệ không những giải phóng con người khỏi công việc chân tay mà cả công việc đòi hỏi trí tuệ, sự chính xác cao…

eBank X - phiên bản nâng cấp ở cả công nghệ, giao diện và tính năng so với phiên bản internet banking trước đó đã chính thức được TPBank đưa vào hoạt động...

TPBank ATM Smart 24/7 cho phép khách hàng giao dịch thuận tiện vào tất cả thời gian trong ngày, giúp rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi, quản lý tài chính thông minh cũng như tăng cường an toàn, bảo mật cho chủ thẻ.

Không cần tới các điểm giao dịch vàng, không phải xếp hàng chờ tới lượt hay chen lấn xô đẩy để mua vàng cầu may vào ngày Thần Tài, chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh có kết nối internet và cài ứng dụng TPBank eBank, mọi giao dịch mua vàng có thể thực hiện ngay tại nhà.

Bạn cần chuyển tiền ngay cho người thân không có tài khoản TPBank? Hay ngày nghỉ lễ, bạn muốn chuyển tiền mua đồ online nhưng cửa hàng chỉ có tài khoản của các ngân hàng khác, món đồ rất hot mà shop chỉ ship hàng khi nhận được tiền.

Chương trình "Ngày vàng top-up 2018 cùng TPBank eBank" với ưu đãi hấp dẫn và duy nhất từ ứng dụng TPBank eBank cho dịp cuối năm.

Từ nay đến hết 19/2/2018, TPBank triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi thanh toán hóa đơn tự động qua TPBank eBank.

TPBank vừa hợp tác cùng Công ty Cổ phần Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam (Banknetvn), Vietnam Airline, VietJet Air, Air Asia, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) triển khai dịch vụ thanh toán vé tàu, vé máy bay online.