Theo Carscoops, hơn 300 đại lý của Ford ở Arizona, California và Michigan được phê duyệt cung cấp Reviver RPlate dưới dạng phụ tùng hậu mãi.

Reviver Rplate là ứng dụng di động đồng hành cho biển số xe kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới. Ứng dụng Rplate đơn giản hóa và tự động hóa việc gia hạn đăng ký xe, cho phép bạn kích hoạt các tính năng cá nhân hóa và khai thác các bộ tính năng phong phú cho phép chủ sở hữu điều chỉnh giao diện Rplate của họ.

Ngoài việc giúp các chủ xe Ford thể hiện sự vượt trội về công nghệ, biển số xe điện tử còn có thể hiển thị những thông điệp riêng (đã được cho phép) hay những cảnh báo theo thời gian thực.

Tất cả những điều này đều có thể thực hiện được bằng các tấm của Reviver chứ không phải bằng thẻ thiếc thông thường.

Tuy nhiên, hiện biển số chưa thể được thêm vào ô tô ở tất cả các tiểu bang, nhưng số lượng đang tăng nhanh và bất kỳ ai có biển số kỹ thuật số được bổ sung hợp pháp đều có thể tự do lái ô tô của mình đến những tiểu bang khác mà không bị phạt.

Hiện Reviver cung cấp hai loại biển số: loại cắm dây và lắp pin với tuổi thọ pin 5 năm. Biển số xe kỹ thuật số có giá từ 600 USD (tương đương hơn 14 triệu đồng).

Theo trang web riêng của công ty, cộng với chi phí của gói dịch vụ, hiện ở mức 8 USD mỗi tháng (khoảng 190 ngàn đồng) (75 USD mỗi năm, khoảng 1,8 triệu đồng) cho pin tấm và 10 USD mỗi tháng (khoảng 240 ngàn đồng) (95 USD mỗi năm, khoảng gần 2,3 triệu đồng) cho tấm có dây.

Tại Mỹ, California và Arizona là hai bang cho phép thử nghiệm biển số kỹ thuật số đầu tiên từ 2018, sang 2021 đến lượt Michigan. Georgia và Texas có thể là hai bang tiếp theo cho phép các phương tiện giao thông sử dụng loại biển này.

Hoàng Hậu

Nguồn: https://thuongtruong.com.vn/news/hang-xe-dau-tien-cung-cap-bien-so-xe-ky-thuat-so-109600.html