Chủ đề: Hoà Bình

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Hoà Bình, cập nhật vào ngày: 17/02/2020

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương thời tiết ngày 26/7/2019 khu vực Hà Nội Nhiều mây, đêm và sáng có mưa rào và dông rải rác, trưa chiều có mây, trời nắng.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương thời tiết ngày 25/7/2019 khu vực Hà Nội Nhiều mây, đêm và sáng có mưa rào và rải rác có dông.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương thời tiết ngày 24/7/2019 khu vực Hà Nội Nhiều mây, đêm và sáng có mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương thời tiết ngày 23/7/2019 khu vực Hà Nội Nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa rào và rải rác có dông, sau có mưa rào và dông vài nơi.

Như đã khẳng định tại phát biểu của Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao ngày 16-7, lập trường nhất quán của Việt Nam là kiên quyết, kiên trì đấu tranh bằng các biện pháp hòa bình.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương thời tiết ngày 22/7/2019 khu vực Hà Nội Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió nhẹ.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương thời tiết ngày 21/7/2019 khu vực Hà Nội Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió nhẹ.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương thời tiết ngày 19/7/2019 khu vực Hà Nội Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió nhẹ.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương thời tiết ngày 20/7/2019 khu vực Hà Nội Có mây, tối nay và chiều tối mai có mưa rào và rải rác có dông, ngày nắng nóng. Gió nhẹ.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương thời tiết ngày 18/7/2019 khu vực Hà Nội Có mây, đêm không mưa, ngày nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương thời tiết ngày 17/7/2019 khu vực Hà Nội Nhiều mây, đêm có mưa rào và rải rác có dông, ngày nắng nóng. Gió nhẹ.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương thời tiết ngày 16/7/2019 khu vực Hà Nội Có mây, tối nay và chiều tối mai có mưa rào và dông; đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió nhẹ

Ngày 14/07/2019, tại phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội) đã diễn ra Carnival đường phố Hà Nội với sự tham gia biểu diễn của gần 100 nghệ sĩ chuyên nghiệp của quốc tế và Việt Nam.

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu Bộ Tài chính có văn bản hướng dẫn việc xác định giá khởi điểm để bán đấu giá thuốc lá ngoại nhập lậu bị tịch thu còn chất lượng.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương thời tiết ngày 15/7/2019 khu vực Hà Nội Nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa rào và rải rác có dông, sau có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ.