hội nghị cấp cao

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về hội nghị cấp cao, cập nhật vào ngày: 05/08/2021

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc sẽ tham dự Hội nghị ACMECS 9, Hội nghị CLMV 10 và Hội nghị CLV 11 được tổ chức theo hình thức trực tuyến vào ngày 9/12 tới.

ASEAN+3 nhất trí tập trung hợp tác trong ứng phó với các vấn đề an ninh phi truyền thống như buôn người, tội phạm công nghệ cao, khủng bố, buôn ma túy...

Với những hành trang phong phú của năm 2020 và của các năm trước, ASEAN có thể tự tin vững bước vào thập niên thứ 6 - một chặng đường dài không ít thách thức nhưng cũng đầy hứa hẹn.

Hội nghị Thượng đỉnh về Kinh doanh và Đầu tư ASEAN 2020 là cơ hội tốt để doanh nghiệp Việt Nam quảng bá thương hiệu, khẳng định vị thế tại khu vực và trên trường quốc tế, mở rộng hợp tác và thu hút đầu tư.

Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37 là chuỗi hoạt động cuối cùng của Năm Chủ tịch ASEAN và là một trong những hoạt động quan trọng nhất của nhiệm kỳ Chủ tịch ASEAN 2020

Thu hút sự quan tâm rộng rãi trong và ngoài khu vực những ngày này là Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37 (ASEAN 37) và các hội nghị cấp cao liên quan (diễn ra từ ngày 12-15/11) theo hình thức trực tuyến.

“Việt Nam đã đề xuất những sáng kiến và ưu tiên trong các lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực, tăng cường công tác xã hội, thông tin truyền thông, xử lý tin giả, ứng phó với đại dịch và phục hồi sau đại dịch...".