IVF Bệnh viện Hồng Hà

Với 20 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà đã và đang giúp cho hàng nghìn gia đình hiếm muộn tại Việt Nam có được thiên chức được làm cha mẹ.

Mỗi cặp vợ chồng đến với IVF Bệnh Hồng Hà đều mang theo một câu chuyện và một khát khao, một niềm tin hy vọng riêng về con cái, một hạnh phúc trọn vẹn cho cả gia đình. 

Điều đặc biệt là các y bác sĩ nơi đây luôn đặt mình vào vị trí của người bệnh. Thấu hiểu tâm tư, nỗi niềm và hoàn cảnh của các cặp vợ chồng kém may mắn trên hành trình tìm con. 

Cơ sở vật chất khang trang và hiện đại tại IVF Bệnh viện Hồng Hà
Cơ sở vật chất khang trang và hiện đại tại IVF Bệnh viện Hồng Hà

Đối với những người mắc vô sinh hiếm muộn có lẽ họ là những người có nhiều tâm tư, trăn trở trong lòng nhất. Họ không chỉ lo lắng áp lực về kinh tế,

Xác định tay nghề của đội ngũ y bác sĩ và công nghệ hỗ trợ sẽ quyết định then chốt kết quả điều trị. Do đó, bệnh viện luôn chú trọng đến chất lượng về chuyên môn và dịch vụ.

Đội ngũ chuyên gia đầu ngành sản phụ khoa tại Hồng Hà có trên 30 năm kinh nghiệm, trong lĩnh vực điều trị hiếm muộn tham gia trực tiếp thăm khám và điều trị. 

Với trang thiết bị hiện đại trong phòng LAB của IVF bệnh viện Hồng Hà sẽ giúp tăng tỷ lệ chuyển phôi thành công cao. 

Đội ngũ chuyên gia  hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị
Đội ngũ chuyên gia  hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị

Quy trình thụ tinh trong ống nghiệm IVF bệnh viện Hồng Hà được diễn ra như nào?

Các bước thực hiện quá trình thụ tinh trong ống nghiệm IVF tại Hồng Hà được chuẩn bị chu đáo, cẩn thận. Dưới đây là các bước thực hiện IVF tại Hồng Hà:

  • Bước 1: Các cặp vợ chồng sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn và làm các xét nghiệm để đánh giá chức năng sinh sản của cả hai.  
  • Bước 2: Người vợ sẽ được kích thích buồng trứng, mục đích của bước này là tạo ra nhiều nang noãn và hình thành các trứng tốt.  
  • Bước 3: Tiến hành chọc hút trứng, lấy trứng từ trong nang noãn ra ngoài.
  • Bước 4: Lấy tinh trùng từ người chồng (trứng và tinh trùng được lấy cùng một ngày)  
  • Bước 5: Cho trứng và tinh trùng gặp nhau để hình thành phôi một cách tự nhiên. Hoặc sử dụng kĩ thuật ICSI (tiêm tinh trùng vào bào tương trứng)
  • Bước 6: Nuôi cấy phôi trong phòng thí nghiệm. Phôi sẽ được nuôi trong khoảng 3 tới 5 ngày tùy thuộc vào chất lượng và số lượng phôi được tạo thành.  
  • Bước 7: Chuyển phôi vào tử cung bằng ống chuyển phôi. Các phôi còn dư sẽ được lưu trữ tại bệnh viện. Nếu chu kỳ chuyển phôi đầu tiên thất bại, các phôi lưu trữ này sẽ được rã đông để chuyển phôi lại.  
  • Bước 8: Hai tuần sau chuyển phôi, xét nghiệm để xác định có thai hay không.
Phòng chăm sóc hậu phẫu tại bệnh viện tạo không gian thoải mái, yên tĩnh cho người bệnh
Phòng chăm sóc hậu phẫu tại bệnh viện tạo không gian thoải mái, yên tĩnh cho người bệnh

Hành trình đi tìm con yêu với các gia đình vô sinh hiếm muộn luôn là một hành trình đầy khó khăn và nhiều thử thách. 

Việc tìm kiếm và đặt trọn niềm tin vào một bệnh viện uy tín, có chất lượng dịch vụ cũng như đạt được hiệu quả cao nhất luôn là một câu hỏi khó. 

IVF bệnh viện Hồng Hà tự hào là sự lựa chọn hoàn hảo, đáng tin cậy của hàng nghìn gia đình đang khao khát tìm kiếm con yêu, để có được một hạnh phúc vẹn tròn viên mãn.

*IVF Bệnh viện Hồng Hà - Mang con yêu đến triệu gia đình

Địa chỉ: 16 Nguyễn Như Đổ, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://benhvienhongha.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/benhviendakhoa.hongha/

Hotline tư vấn Hà Nội: 1900 633 988

Số Điện thoại: 024 7303 0988*

 

Theo An An/Đô thị mới

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/toancanh/ivf-benh-vien-hong-ha-niem-hy-vong-cua-nhieu-gia-dinh-vo-sinh-hiem-muon-20201231000001080.html