Những người đam mê hoạt động ngoài trời luôn thích thú với trải nghiệm ngủ dưới bầu trời sao và hòa mình vào thiên nhiên. Thế nhưng việc cắm trại ngoài trời đơn thuần lại khá bất tiện vì sẽ bị ảnh hưởng bởi những loài côn trùng, thời tiết xấu, thiếu nhà vệ sinh. Bởi vậy, khách sạn bong bóng ra đời đã đáp ứng hầu hết tất cả các nhu cầu này. Khách du lịch sẽ được hòa mình vào thiên nhiên trong khi vẫn được cung cấp đầy đủ trang thiết bị tiện nghi như ở khách sạn cao cấp: từ nhà tắm với nước ấm, giường tiêu chuẩn cỡ king, nhà vệ sinh, điều hòa,…   

Khách sạn

Các khách sạn này tập trung chủ yếu ở Wadi Rum và Petra, nằm rải rác trên vùng địa hình giống sao Hỏa với những bãi cát sa mạc trải dài và những ngọn núi sa thạch.

Petra Bubble, giá 280 USD/đêm

Khách sạn

 

Khách sạn

Khách sạn này nằm trên đỉnh núi Petra, gồm 20 dãy phòng chia làm ba loại theo kích thước: phòng lớn, phòng đôi và phòng cho gia đình; mỗi phòng đều có bồn tắm nước nóng và hiên tắm nắng riêng.

Sun City Camp, giá 200 USD/đêm

Khách sạn

Khách sạn

Khách sạn bong bóng này nằm ở “thung lũng mặt trăng” của Jordan cách thành phố cảng Aqaba 60 km. Thung lũng Wadi Rum nổi tiếng với những ngọn núi Sa thạch đã từng được lấy làm  bối cảnh cho Sao Hỏa trong hơn 10 bộ phim bom tấn của Hollywood.

Wadi Rum Bubble Luxotel, giá 322 USD/đêm
 

Khách sạn

Khách sạn

Khách sạn bong bóng sang trọng với bồn tắm nước nóng và võng riêng đặt ngoài hiên cho từng phòng. Ở đây cũng cung cấp cả kính viễn vọng di động cho những du khách muốn trải nghiệm ngắm sao về đêm.

Wadi Rum Night Luxury Camp, giá 112 USD/đêm
 

Khách sạn

Khách sạn

Khách sạn này cũng nằm tại thung lũng Wadi Rum. Khách sạn còn có một căn lều Ả Rập lớn hơn, lấy cảm hứng từ di sản Bedouin của Wadi Rum.

Aicha Luxury, giá 282 USD/đêm
 

Khách sạn

Khách sạn

 

Theo Scene Arabia

Nguồn: https://giadinhvietnam.com/khach-san-bong-bong-giua-sa-macgia-cao-nhat-gan-7-trieu-dong-moi-dem-d167660.html